MU trở lại mua James Rodriguez, Ronaldo "dằn mặt" Neymar

MU trở lại mua James Rodriguez, Ronaldo "dằn mặt" Neymar

10-05-2018 13:10
Tin thể thao 10-5: MU hỏi mua James Rodriguez, Ronaldo dằn mặt Neymar … là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay

MU trở lại hỏi mua James Rodriguez

Giới truyền thông Anh, Đức và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, MU đã trở lại bàn đàm phán mua James Rodriguez.

MU trở lại bàn đàm phán, muốn trao số 10 cho James Rodriguez
 

Ít tuần trước, James Rodriguez đã từ chối MU, tuyên bố tiếp tục gắn bó với Bayern Munich, theo hợp đồng mượn từ Real Madrid còn thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, Bayern Munich đã thất bại ở Champions League, và chuẩn bị có thay đổi lớn. HLV Heynckes chia tay, nhường chỗ cho Kovac.

MU đang xem đây là cơ hội để có được James Rodriguez, nên quyết định trở lại bàn đàm phán. BLĐ MU và HLV Mourinho cố gắng thuyết phục, đưa dự án mới cho ngôi sao người Colombia, với hy vọng anh sẽ đồng ý về Old Trafford.

James Rodriguez đang thi đấu khá nổi bật với Bayern Munich. Nhưng anh có chiếm được chỗ chính thức trong đội hình mùa tới với Kovac hay không lại là chuyện khác.

HLV Mourinho cần một “số 10” đúng nghĩa, một nhạc trưởng có khả năng tổ chức và tạo đột biến từ tuyến sau. Ông xem James Rodriguez là người hợp lý nhất. Mourinho đang nhờ đến Jorge Mendes để giải quyết thương vụ này, và sẽ dành áo số 10 của MU cho James.

Ronaldo dằn mặt Neymar

Tờ AS cho biết, Chủ tịch Perez đã đưa ra đề nghị cụ thể cho PSG, về việc chuyển nhượng Neymar. Tổng trị giá chuyển nhượng được tính vào khoảng 260 triệu euro. Trong đó, Chủ tịch Perez muốn giải quyết xong vụ việc trước World Cup 2018.

Quay thử KQ XSMB 10/5/2018

Trong đội hình Real Madrid, Ronaldo cũng chấp nhận việc đá cùng Neymar trong tương lai gần, sau khi anh không còn hài lòng với Gareth Bale. Tuy nhiên, chưa đá cạnh nhau mà Ronaldo và Neymar đã có sự căng thẳng.

Mới đây, tờ Diario Gol đưa tin, Ronaldo và Neymar xung đột về dự án hướng đến mùa giải 2018-19, khi hai bên có những đòi hỏi khác nhau. Ronaldo không muốn Isco tồn tại trong kế hoạch. Từ lâu, CR7 không hài lòng với Isco, vì lối chơi của anh tương đối rườm rà.

Ngược lại, trong quá trình đàm phán, Neymar muốn Chủ tịch Perez phải giữ Isco - người có lối đá tương tự như Iniesta, vốn chơi gần anh ở Barca. Thông qua Jorge Mendes, được Perez thuê làm nhà môi giới cho cuộc đàm phán, Ronaldo đã gửi thông điệp đến Neymar, “đừng vội thể hiện khi còn chưa là gì ở Real Madrid”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất