Mùa giải tệ nhất của Pep Guardiola

Mùa giải tệ nhất của Pep Guardiola

06-04-2017 18:53 | 0 bình luận
Thất bại 1-2 trước Chelsea không chỉ khiến Man City khó khăn hơn trong cuộc đua ở top 4 mà còn mang đến những thống kê không hay cho Pep Guardiola.

Bởi chưa bao giờ cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich lại thua một đội bóng tới hai lần trong một mùa giải. Vậy nhưng, cú sảy chân của Man City tại Stamford Bridge là lần đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện, Pep thua một đối thủ như Chelsea tới hai lần trong một mùa.Để biết thêm thông tin các bạn hãy truy cập: Bản tin thể thao 24h

 

Hai bàn thắng của đội chủ nhà được ghi bởi Eden Hazard, trong khi người ghi bàn duy nhất bên phía Chelsea là Sergio Aguero.

Chưa hết, trong trận thua The Blues này, cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich còn nhận một thống kê đáng buồn khác. Đấy là thất bại đồng nghĩa Pep lần đầu tiên  đã thua tới 6 trận trong một mùa giải. Kết quả này khiến Man City tuy vẫn đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng nhưng họ đã bỏ lỡ cơ hội vượt qua Liverpool ở vị trí thứ 3 khi The Reds bị Bournemouth cầm hòa và cho phép Arsenal rút ngắn khoảng cách xuống còn 4 điểm trong lúc các “Pháo thủ” vẫn còn 1 trận chưa đá.

Xem thêm: Pep Guardiola muốn tăng “chất Anh” cho Man City

 

Hy vọng dự Champions League vì thế đang bỏ ngỏ cho Man City và như Pep thừa nhận, đây chắc chắn là mục tiêu còn lại của họ ở 8 vòng đấu cuối.

Thông tin trước trận đấu, cập nhật tin tức bên lề sân cỏ mời bạn xem tại: Tin tức ngoại hạng Anh

Phạm Hào
Tin tức mới nhất