Mức lương bí ẩn của HLV Park Hang Seo khi dẫn dắt tuyển Việt Nam

Mức lương bí ẩn của HLV Park Hang Seo khi dẫn dắt tuyển Việt Nam

12-10-2017 09:00
Từ VFF tới HLV Park Hang Seo đều không ai tiết lộ thông tin gì về mức lương trong buổi lễ ký hợp đồng diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc HLV người Hàn Quốc nhận mức lương cao nằm trong dự đoán của nhiều người.

Đến thời điểm hiện tại, VFF và HLV Park Hang Seo vẫn giữ bí mật các điều khoản hợp đồng, nhưng gần như chắc chắn giá trị thời hạn sẽ kéo dài trong 2 năm và HLV người Hàn Quốc sẽ dẫn dắt tuyển U23, Olympic và đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nhận mức lương cao hơn so với Miura và Hữu Thắng trước đây

Trong lễ ký hợp đồng diễn ra sáng 11/10 tại VFF, vấn đề tài chính tiếp tục được các bên “né”, và chắc chắn trong thời gian tới, sẽ không có ai tiết lộ về mức lương của HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, báo chí Hàn Quốc lại dường như nắm rất rõ về chuyện tiền lương của ông thầy 58 tuổi. Theo nhiều nguồn tin từ xứ sở Kim chi, ông Park Hang Seo sẽ nhận mức lương cao nhất từ trước tới nay của một HLV ngoại ngồi ghế nóng ở đội tuyển Việt Nam, cao hơn ông Miura (15000 USD/tháng) và ở mức khoảng 20000 USD tháng (tương đương hơn 450 triệu đồng/tháng, khoảng 5,4 tỷ đồng/năm).

Đây sẽ là mức lương cao nhất với một HLV trưởng ĐTQG. VFF sẽ không một mình trả số tiền này, mà có sự chung tay của các nhà tài trợ, Tổng cục TDTT và thậm chí là cả Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, bầu Đức…

Nhận mức lương cao, đương nhiên ông Park sẽ phải hoàn thành các mục tiêu trong hợp đồng, cụ thể là ở sân chơi SEA Games và AFF Cup. Ngoài số lương nhận được, thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ được thưởng nóng theo tháng lương với mỗi thành tích đạt được.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất