Nạn phe vé ở Việt Nam: Bao giờ mới hết đau đầu?

Nạn phe vé ở Việt Nam: Bao giờ mới hết đau đầu?

30-11-2018 17:00 | 0 bình luận
Ngay sau khi những khán giả đầu tiên nhận được vé tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng 30/11 lập tức được dân phe vé mời chào mua lại.

Theo ghi nhận của PV, buổi trả vé đầu tiên tại trụ sở VFF sáng nay cho những khán giả đặt mua vé mệnh giá 500 nghìn đồng diễn ra trật tự, không có cảnh chen lấn xô đẩy như những lần xếp hàng mua vé trước đây.

Điều đáng nói, ngay sau khi những khán giả đầu tiên nhận được vé thì lập tức được dân phe vé tiếp cận, mời chào mua lại. Những người sau khi nhận được vé, ra ngoài cổng trụ sở VFF và quảng trường sân Mỹ Đình đều nhận được câu hỏi: "Có vé bán không?" hoặc "Bán lại vé không em?"...

Chợ đen hoạt động nhộn nhịp ngay ngày đầu VFF trả vé

Theo tìm hiểu, dân phe vé sẵn sàng chi đậm cho mỗi cặp vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines vào ngày 6/12 tới. Thậm chí, không ít dân phe vé còn khẳng định sẵn sàng "mua hết" vé nếu người bán không có nhu cầu vào sân Mỹ Đình xem trực tiếp.

Trước những lời mời chào hấp dẫn như vậy mà không ít người sau khi nhận vé đã lập tức bán lại cho dân phe vé, hoặc không dùng hết bạn lại để kiếm lời.

Dân phe vé sẵn sàng bỏ ra 2 triệu cho mỗi cặp vé mệnh giá 500 nghìn đồng. Thậm chí, có người còn bán lại 1 cặp vé tương tự với giá 2,5 triệu đồng trong buổi trưa ngày 30/11.

Theo kế hoạch, VFF tiếp tục trả vé cho người hâm mộ trong buổi chiều nay và ngày mai đối với những khán giả đặt mua online thành công và đăng ký nhận vé tại trụ sở Liên đoàn. Song song với đó, VFF tiến hành trả vé qua đường bưu điện cho những khách hàng đăng ký sử dụng dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh qua VNPOST trong 3 ngày từ 30/11 - 2/12.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất