Neymar có nguy cơ ngồi dự bị trong trận đấu với Costa Rica

Neymar có nguy cơ ngồi dự bị trong trận đấu với Costa Rica

19-06-2018 19:00
Siêu sao Neymar có thể lỡ hẹn trận đấu tới gặp Costa Rica vì chấn thương, sau khi bị các hậu vệ Thụy Sỹ "chăm sóc" rất kỹ ngày ra quân.

Thống kê chỉ ra rằng, cầu thủ đắt giá nhất hành tinh - Neymar đã bị đối phương phạm lỗi đến 10 lần trong trận cầu ở Rostov đêm 17/6.

Neymar dính chấn thương trận gặp Thụy Sỹ

Với lối đá rát, thường xuyên bị hai, ba cầu thủ theo sát, Neymar liên tục phải nằm sân sau những pha vào bóng nguy hiểm, đặc biệt từ Berahmi.

Dù đá trọn 90 phút nhưng sau trận, Neymar trông nhăn nhó khó chịu vì những vết bầm ở chân phải. Điều đó càng làm tăng thêm nỗi lo chân sút 26 tuổi này sẽ tái phát chấn thương anh gặp phải hồi tháng hai.

Hôm qua, các bác sỹ tuyển Brazil đã kiểm tra tổn thương mà Neymar mới gặp phải và để ngỏ khả năng ra sân của tiền đạo PSG ở lượt đấu thứ hai với Costa Rica.

Quyền quyết định có thi đấu hay không sẽ thuộc về HLV Tite và bản thân Neymar. World Cup với tuyển Brazil có thể là hành trình dài, nên nếu tiền đạo này cần nghỉ ngơi ở thời điểm nhất định, anh sẽ được ưu tiên.

Tiền đạo Brazil liên tục phải nằm sân

Trường hợp Neymar không thể ra sân, nhiều khả năng Tite kéo Coutinho lên đá cao và hình thành bộ ba tiền vệ trung tâm là Fernandinho - Casemiro - Paulinho.

Ngoài ra, phương án Firmino hoặc Douglas Costa xuất trận từ đầu cũng sẽ được tính đến khi Neymar vắng mặt.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất