Neymar để ngỏ cánh cửa gia nhập Ngoại hạng Anh

Neymar để ngỏ cánh cửa gia nhập Ngoại hạng Anh

20-03-2017 21:17 | 0 bình luận
Siêu sao của Barcelona, Neymar đã đặt các CLB của Ngoại hạng Anh vào tình trạng báo động cao sau khi thừa nhận mong muốn được thi đấu ở Premier League vào một ngày nào đó.

Neymar là một trong những thành viên của “cây đinh ba” huyền thoại trên hàng tấn công của Barcelona, cùng với Lionel Messi và Luis Suarez.

Cập nhật tin tức mới nhất giải Ngoại Hạng Anh hàng giờ, tin tức chuyển nhượng hàng ngày tại: Tin tức bóng đá Anh

Neymar muốn thi đấu ở Anh vào một ngày nào đó

Mặc dù được xác định là một trong những nhân tố then chốt trong tương lai của người khổng lồ xứ Catalan, cầu thủ ghi 14 bàn và có 18 đường chuyền thành bàn ở mùa giải năm nay vẫn đề cập tới viễn cảnh một ngày nào đó được thử sức tại giải đấu hàng đầu của Anh.

Xem thêm: Real Madrid lên kế hoạch tuyển mộ ngôi sao của Man City

“Premier League là giải VĐQG mà tôi rất khâm phục” – Neymar bộc bạch – “Tôi thích phong cách chơi của các CLB và giải đấu này. Tôi ước mong một ngày nào đó được thi đấu Ngoại hạng Anh. Những đội bóng như M.U, Chelsea, Arsenal hay Liverpool đều là các CLB lớn”.

Cũng theo tin bóng đá 24h tiền đạo 25 tuổi, anh rất ấn tượng với các chiến lược gia như Jose Mourinho hay Pep Guardiola, những HLV mà ngôi sao này rất muốn làm việc cùng nếu đến Anh thi đấu. 

Lê Anh
Tin tức mới nhất