Rashford sắp gia hạn hợp đồng. Liverpool quan tâm đặc biệt đến Alisson

Rashford sắp gia hạn hợp đồng. Liverpool quan tâm đặc biệt đến Alisson

13-06-2018 13:00 | 0 bình luận
MU sẽ mời Rashford ký bản hợp đồng với mức lương hấp dẫn sau World Cup 2018. Liverpool đẩy nhanh kế hoạch chiêu mộ thủ thành Alisson với lời đề nghị 57 triệu bảng...

Mùa giải vừa qua, Rashford không còn được ra sân thường xuyên. Thế nên, nhiều đội bóng ở Anh đã liên hệ mượn tiền đạo 20 tuổi này như Everton, Newcastle hay Leicester.

Rashford sắp được trao hợp đồng mới với mức lương hấp dẫn

Giao kèo giữa Marcus Rashford và Quỷ đỏ vẫn còn hai năm và anh vẫn nằm trong kế hoạch tương lai của Mourinho. Tờ The Sun cho hay, CLB sẽ mời đại diện Rashford ngồi lên bàn thương lượng về bản hợp đồng mới.

Phía MU sẵn sàng nâng mức lương tiền đạo này từ 80.000 bảng/tuần lên mức 130.000 bảng/tuần. Nguồn tin từ nội bộ MU cho hay:

"Lãnh đạo MU muốn ngồi lại với Rashford và người đại diện sau World Cup, dù bản thân chân sút Anh muốn xem những gì HLV Mourinho làm trên thị trường chuyển nhượng.

CLB muốn tăng lương cho Rashford để biến cậu trở thành một trong những thành viên hưởng thù lao cao nhất ở Old Trafford.

MU muốn chứng tỏ họ đánh giá cao tài năng cũng như giá trị của Marcus Rashford và muốn tiền đạo trẻ này cam kết tương lai lâu dài với đội bóng."

Liverpool ngã giá Alisson 57 triệu bảng

Đội bóng thành phố cảng Liverpool vừa gửi lời đề nghị 57 triệu bảng đến AS Roma để hỏi mua thủ thành Brazil - Alisson.

Alisson được Liverpool quan tâm đặc biệt

Dù đây không phải là mục tiêu hàng đầu mà Klopp nhắm đến, nhưng lãnh đạo Liverpool nhận định, Atletico Madrid sẽ không nhả một thủ môn xuất sắc khác là Jan Oblak.

Nguồn tin từ tờ Terra (Brazil) cho hay, phía Liverpool đã chào mời Alisson bản hợp đồng hấp dẫn, kèm theo lời hứa tạo điều kiện để anh phát triển sự nghiệp tốt nhất ở Anfield.

Alisson đã có mùa giải xuất sắc cùng Roma và qua mặt đồng hương Ederson để chiếm vị trí người gác đền số 1 của Brazil tại World Cup 2018 sắp tới.

Phát biểu sau chiến thắng 3-0 trước Áo, Alisson lấp lửng về tương lai: "Mọi người hãy xem những gì xảy ra trong tuần này. Tôi hy vọng vấn đề về tương lai sẽ được giải quyết trước World Cup."

Việt Phùng
Tin tức mới nhất