Real Madrid lôi kéo De Gea

Real Madrid lôi kéo De Gea

22-03-2017 22:09 | 0 bình luận
Viễn cảnh Man United sẽ mất thủ môn số 1 David de Gea trong hè có khả năng thành sự thật khi Real Madrid có ý định lôi kéo anh.

Điều đáng nói là ngoài những tin đồn kéo dài trong 2 năm nay về việc De Gea sẽ trở lại Madrid khoác áo Real Madrid dù anh đã không đi được thời gian qua, người nhắc đến một vụ chuyển nhượng tương lai chính là một cầu thủ của Man United.

Tin tức tổng hợp từ báo bóng đá, tiền vệ Ander Herrera thừa nhận De Gea có thể rời Old Trafford trong hè. Và thực tế là Real Madrid của Zinedine Zidane rất muốn có thủ môn người Tây Ban Nha để thay thế cho Keylor Navas.

Xem thêm: Man United sẽ gặp Man City, Real Madrid và Barcelona ở ICC

 

De Gea và Herrera

Cập nhật tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất thì vụ chuyển nhượng này suýt thành công vào năm 2015, trước khi phía Real Madrid đổ lỗi một sai sót ở máy fax khiến De Gea không thể đến được Bernabeu trong phút chót.

Tuy nhiên, Zidane vẫn chưa từ bỏ hy vọng đưa De Gea trở lại Madrid dù anh từng khoác áo Atletico Madrid. Và đây là lý do để Hererra thừa nhận đồng đội của anh có thể rời Old Trafford khi hai người tập trung ở đội tuyển Tây Ban Nha để chuẩn bị cho trận gặp Israel trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 vào thứ sáu này, trước lúc giao hữu với Pháp vào thứ ba tuần sau.

Phạm Hào
Tin tức mới nhất