Roma nhắm Unai Emery thay thế Spalletti

Roma nhắm Unai Emery thay thế Spalletti

18-04-2017 12:53
Roma sẽ nhắm tới HLV Unai Emery của Paris Saint-Germain trong trường hợp Luciano Spalletti ra đi vào mùa hè này.

Theo Corriere dello Sport, giới chóp bu của Roma gồm Giám đốc thể thao Franco Baldini và Monchi đã lựa chọn HLV Unai Emery làm mục tiêu hàng đầu trong nỗ lực tìm người thay thế Spalletti, người sẽ kết thúc hợp đồng với Giallorossi vào mùa hè này và nhiều khả năng về dẫn dắt Inter Milan.

Cập nhật tin tức bóng đá thế giới, chuyển động ngoài sân cỏ hàng ngày mời bạn xem tại: Tin tức bóng đá quốc tế

Unai Emery là sự lựa chọn số 1 mà Roma nhắm thay thế Spalletti

"Vũ khí" để Roma thuyết phục HLV người Tây Ban Nha đó là việc ông Monchi, người từng làm việc cùng Emery tại Sevilla từ năm 2013 đến năm 2016, trong giai đoạn mà đội bóng vùng Andalusians lập kỷ lục tại Europa Ligue với 3 chức vô địch liên tiếp.

Monchi và Unai Emery từng có 3 năm đồng hành tại Sevilla

Xem thêm: Higuain cảnh báo Juventus về khả năng tạo ra phép lạ của Barca

Tuy nhiên, khi mà Roma không biết liệu PSG có để Emery ra đi hay không, thì Chủ tịch James Pallotta vẫn hy vọng thuyết phục Luciano Spalletti gia hạn hợp đồng với đội bóng áo bã trầu.

Ngoài Unai Emery, thì HLV của Atalanta, Gian Piero Gasperini thừa nhận trước trận hòa 1-1 với Roma hôm Chủ nhật vừa qua rằng, ông đang bị thuyết phục lời "tán tỉnh" của Giallorossi nhưng khẳng định ông sẽ chỉ đến Olimpico khi là sự lựa chọn số 1, chứ không phải "lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba".

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Báo bóng đá

Admin
Tin tức mới nhất