Ronaldo viết gì trong tâm thư của mình gửi Real?

Ronaldo viết gì trong tâm thư của mình gửi Real?

11-07-2018 19:00 | 0 bình luận
Cùng với việc Bồ Đào Nha bị loại sớm ở World Cup 2018, Ronaldo cũng chính thức kết thúc lương duyên 9 năm đầy vinh quang với Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus

Cristiano Ronaldo đã rất muốn ở lại Bernabeu, nhưng Perez không muốn thế và đã đẩy anh ra đi, dọn đường cho kế hoạch đón một ngôi sao mới đến Real Madrid mà nhiều khả năng là Neymar.

Ronaldo rời Real sau 9 năm vinh quang

Juventus xác nhận ký hợp đồng 4 năm với Ronaldo, với phí chuyển nhượng 105 triệu euro. Siêu sao người Bồ sẽ nhận lương 30 triệu euro/mùa, thêm khoản thưởng đáng kể nếu giúp Lão phu nhân giành danh hiệu Champions League.

Trong 9 năm gắn bó với Real, Ronaldo cùng đội chinh phục mọi danh hiệu cao quý, trong đó có 2 chức vô địch La Liga, 4 chiếc cúp C1, ghi 451 bàn thắng trong 438 lần ra sân.

Siêu sao người Bồ đầu quân cho Juventus với hợp đồng 4 năm

Anh muốn được gia hạn hợp đồng mới và tăng lương nhưng không được Real chấp thuận. Những bất mãn về lùm xùm thuế, tiền lương và cách đối xử bạc bẽo là lý do Ronaldo quyết định rời Bernabeu, sau khi Zidane cũng đã bất ngờ từ chức vai trò HLV trưởng.

Real Madrid đã gửi lời cảm ơn cũng như khen ngợi dành đến Ronaldo sau khi... đẩy anh sang Juventus. Siêu tiền đạo cũng viết tâm thư xúc động gửi người hâm mộ, với chia sẻ rằng, "những năm tháng gắn bó với Real Madrid và sống ở Madrid có lẽ là hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi vô cùng biết ơn Real Madrid, người hâm mộ và thành phố này. Tôi chỉ biết cảm ơn tất cả họ, vì tình yêu và tình cảm mà tôi đã nhận được.

Tuy nhiên, tôi tin rằng đã đến lúc mở ra một chương mới trong cuộc sống của mình nên đã yêu cầu CLB chấp nhận chuyển nhượng này...".

Cùng với việc nhắc đến những chiến tích tập thể và cá nhân, Ronaldo cũng dành sự tôn trọng cho Messi dù không nêu đích danh tên: "Trong 9 năm đầy thú vị ở đây, tôi đã có dịp đối đầu với một số cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi tôn trọng và công nhận họ".

Việt Phùng
Tin tức mới nhất