Sốc: M.U sẽ bán gấp thủ thành De Gea

Sốc: M.U sẽ bán gấp thủ thành De Gea

22-05-2019 07:00
Do thủ thành De Gea không đồng ý gia hạn hợp đồng nên MU sẽ phải bán gấp người gác đền này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sau. Dù vậy, sau nhiều lần đàm phán gia hạn hợp đồng, hai bên vẫn không tìm được tiếng nói chung về mức lương của người gác đền Tây Ban Nha.

De Gea có thể chia tay MU

Cụ thể, De Gea đã yêu cầu mức lương 350.000 bảng/tuần nhưng đội bóng thành Manchester đã từ chối yêu cầu cao như vậy. Trước sự cương quyết của MU, thủ thành số 1 của CLB cũng không chấp nhượng bộ.

Chính điều đó đẩy MU vào tình cảnh buộc phải bán De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Thậm chí, nếu càng để lâu, giá của thủ thành này sẽ càng giảm. Trường hợp này tương tự với Eden Hazard của Chelsea.

Theo báo giới Anh, PSG đang rất muốn có sự phục vụ của De Gea để thay thế Buffon, người đã bước qua tuổi 40. Họ có thể sở hữu người gác đền Tây Ban Nha với mức giá khá rẻ, chỉ 60 triệu bảng.

Trước đó, PSG cũng sở hữu Ander Herrera từ MU theo dạng chuyển nhượng tự do và trả cho cầu thủ này mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần. Trong khi đó, nếu De Gea chấp nhận sang PSG, anh có thể nhận mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần.

Nếu De Gea ra đi, trong tay HLV Solskjaer chỉ còn 2 sự lựa chọn là Sergio Romero and Dean Henderson (người đang thi đấu ấn tượng trong thời gian cho mượn ở Sheffield United).

Phùng Việt
Tin tức mới nhất