Sốc: Tình báo Argentina theo dõi Messi

Sốc: Tình báo Argentina theo dõi Messi

05-04-2017 02:34 | 0 bình luận
Một tờ báo Argentina vừa cho biết, tiền đạo Lionel Messi đang bị tình báo nước này theo dõi.

Thông tin này ngay lập tức khiến làng thể thao Argentina nói chung và bóng đá xứ sở tango nói riêng sửng sốt, dù tổng thống Mauricio Macri phủ nhận sự liên quan của bất cứ công dân ưu tú nào trong scandal Panama Papers từ năm 2015.Mời các bạn truy cập Bản tin thể thao 247 để biết chi tiết.

Thế nhưng, vấn đề ở đây là cầu thủ đang khoác áo Barcelona từng bị tuyên án 21 tháng tù và bị phạt 1,7 triệu bảng tiền thuế hồi tháng 7-2016. Một năm trước đó, có thông tin cho biết, anh có liên quan đến scandal Panama Papers.

Theo tờ La Nacion, một nhân viên tình báo của chính phủ Argentina có tên là “Agent G” đã bí mật theo dõi Messi mọi nơi, mọi lúc và giám sát chặt chẽ vấn đề tài chính của tiền đạo này.

Đây được xem là hoạt động nằm trong cuộc điều tra nhằm vào những nhân vật nổi tiếng của Argentina có liên quan đến vụ Panama Papers.

Xem thêm: Benzema sắp đuổi kịp Messi và Ronaldo

Tổng thống Argentina, Mauricio Macri

Trong khi đó, bất chấp những rắc rối về thuế của Messi, gia đình anh luôn phủ nhận anh có liên quan. Hiện Messi và cha anh, Jorge, đang chờ kết quả kháng án sau phán quyết của tòa án Tây Ban Nha. Nên nói thêm là theo luật pháp Tây Ban Nha, bất cứ án tù nào dưới 2 năm có thể thực hiện như là án treo.

Dù sao thì Messi đã gắn bó gần như cả sự nghiệp ở Barcelona, từng 5 lần giành Qủa bóng vàng, 8 lần vô địch La Liga và 4 lần vô địch Champions League.

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin bóng đá Tây Ban Nha

Phạm Hào
Tin tức mới nhất