Sốc với cái tên tiềm năng thay thế De Gea

Sốc với cái tên tiềm năng thay thế De Gea

04-05-2017 06:28 | 0 bình luận
HLV của M.U, Jose Mourinho khiến giới hâm mộ Quỷ đỏ không khỏi ngạc nhiên khi xác định Joe Hart là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho David De Gea, nếu thủ môn người Tây Ban Nha chuyển sang Real Madrid.

Hart, cầu thủ thất sủng dưới triều đại của HLV Pep Guardiola tại Man City và bị đẩy sang Serie A cho Torino mượn, không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Dù vậy, thủ môn người Anh hiện là chủ đề gây tranh cãi giữa bộ đôi của Manchester.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Anh

Jose Mourinho nhắm Joe Hart là mục tiêu hàng đầu tiềm năng thay thế David De Gea

Viễn cảnh để Hart chuyển sang thi đấu cho kình địch cùng thành phố của Man Xanh phụ thuộc vào Real Madrid với thương vụ De Gea. Mourinho hiện phải đối mặt với kỳ chuyển nhượng phức tạp hơn so với kế hoạch ban đầu sau khi Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương dài hạn. “Người đặc biệt” không muốn mất De Gea, song điều đó không còn phụ thuộc vào chiến lược gia này.

Xem thêm: Real Madrid đề xuất phương án giải quyết tương lai của De Gea

Real Madrid chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho De Gea, nhưng đã phái tuyển trạch viên theo dõi thủ môn này trong thời gian gần đây. các nguồn tin ở Tây Ban Nha khẳng định, Chủ tịch của Los Blanco, Florentino Perez xác định sẽ mang một số Galactico về Santiago Bernabeu trong mùa hè và họ ám chỉ có De Gea.

Theo nguồn tin gần gũi, Mourinho từng yêu cầu De Gea thể hiện rõ quan điểm muốn ở lại Old Trafford hay về Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid. Dù vậy, cựu thủ môn của Atletico Madrid không đi thẳng vào vấn đề, mà chỉ nói về mong muốn gia nhập đội bóng lớn như Los Blanco vào một ngày nào đó.

Diễn biến hiện nay cho thấy De Gea nhiều khả năng sẽ về Santiago Bernabeu sau khi từng đổ vỡ hợp đồng gia nhập Real Madrid vào hạn chót của kỳ chuyển nhượng cách đây 2 năm. Chính vì lý do này, Mourinho muốn Hart như là sự thay thế tiềm năng.

Có nhiều lý do để “Người đặc biệt” tính tới phương án tuyển mộ thủ môn của Man City. Ngoài bề dày kinh nghiệm trận mạc tại Ngoại hạng Anh, chi phí không lớn của thủ môn này giúp Mourinho “rảnh tay” để thực hiện ký hợp đồng với các mục tiêu khác và chắc chắn Hart sẽ dễ bảo hơn so với bất cứ cái tên nào. 

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Bản tin thể thao 247 

Lê Anh
Tin tức mới nhất