Tevez thoát khỏi hỏa hoạn

Tevez thoát khỏi hỏa hoạn

28-03-2017 20:19 | 0 bình luận
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra nhưng chính quyền thành phố Thượng Hải khẳng định không có ai bị thương.

Sáng sớm ngày thứ ba, sân Hongkou của Shanghai Shenhua đã bốc cháy khi ngọn lựa lan khắp phía dưới. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra nhưng chính quyền thành phố Thượng Hải cho biết không có ai bị thương và ngọn lửa đã được dập tắt vào giữa buổi sáng.

Những bức hình cho thấy ngọn lửa đã thiêu rụi một bên sân nhưng các khán đài và mặt sân không bị ảnh hưởng. Chuyên gia phân tích bóng đá Trung Quốc, Cameron Wilson cho biết: “Một phần mái che đã bị thiêu rụi nhưng từ những gì tôi biết, thì chẳng có gì có thể ngăn cản được một vụ hỏa hoạn như vậy xảy ra."

Do lửa cháy, hệ thống tàu điện ngầm ở Thượng Hải đã phải đóng cửa.

Một phần sân Hongkou đã bị thiêu rụi

Về Shanghai Shenhua, sau khi bỏ nhiệm cựu tiền vệ của Chelsea và Tottenham dẫn dắt đội vào năm ngoái, đội bóng đã chi rất nhiều để đưa về những cầu thủ lớn. Mùa giải trước, họ đứng thứ 4, kém 16 điểm so với đội vô địch Guangzhou Evergrande.

Trong đội hình của Shanghai Shenhua có Carlos Tevez, cầu thủ được trả lương cao thứ ba thế giới khi anh đến đây với giá 84 triệu euro, trong khi cựu tiền đạo của Chelsea, Demba Ba, Newcastle là Obafemi Martins và tiền vệ người Colombia, Fredy Guarin cũng khoác áo CLB.

Phạm Hào
Tin tức mới nhất