Tờ AS và Marca chỉ trích dữ dội trọng tài Alejandro Hernández đã thiên vị Barca

Tờ AS và Marca chỉ trích dữ dội trọng tài Alejandro Hernández đã thiên vị Barca

08-05-2018 18:00
Hai tờ báo thân Real Madrid là Marca và AS đã lên tiếng công kích dữ dội trọng tài Alejandro Hernández sau trận Siêu kinh điển.

Trọng tài Alejandro Hernández là tâm điểm sau trận đại chiến giữa Real Madrid và Barcelona đêm 6/5. “Ông vua áo đen” này đã đưa ra nhiều quyết định tranh cãi. Nổi bật là hai tình huống “xử ép” Real Madrid khi công nhận bàn thắng thứ 2 của Barcelona dù Suarez đã phạm lỗi với Varane và từ chối quả phạt đền khi Marcelo bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Hai tờ báo thân Real Madrid đều đề cập tới vấn đề trọng tài trên trang nhất

Sau trận đấu, hai tờ báo thân Real Madrid là Marca và AS đã lên tiếng công kích dữ dội trọng tài Alejandro Hernández với nhiều ngôn từ mạnh mẽ.

Tờ Marca có bài viết: “Nếu bạn thi đấu ở giải đấu này thì thực sự là scandal”. Tờ báo này nhấn mạnh thêm rằng trọng tài Alejandro Hernández đã đưa ra hai quyết định có lợi cho Barcelona để giúp CLB này duy trì thành tích bất bại.

Tuy nhiên, tờ Marca cũng thẳng thừng thừa nhận Gareth Bale có thể bị đuổi khỏi sân sau tình huống đạp thẳng vào bắp chân của Umtiti.

Tương tự, tờ AS cũng công kích trọng tài Alejandro Hernández bằng bài viết: “Một trận đấu kinh điển và trọng tài tầm thường”. Tác giả nhấn mạnh: “Rất nhiều quyết định của trọng tài khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Tương tự như tờ Marca, tờ AS đã liệt kê cả tá sai lầm của trọng tài ở trận này.

Trong khi đó, HLV Zidane có thái độ hòa nhã hơn với trọng tài: “Tôi nghĩ trọng tài đã có trận đấu vất vả. Khi trận đấu diễn ra với tốc độ cao, đương nhiên, trọng tài có thể mắc sai sót. Bóng đá là vậy. Chúng ta chẳng thay đổi được gì khi trận đấu khép lại”.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất