Tottenham không có Harry Kane trong đại chiến MU

Tottenham không có Harry Kane trong đại chiến MU

28-10-2017 10:11
Ngày hôm qua, HLV Pochettino đã thông báo tin không vui khi tiền đạo Harry Kane không thể góp mặt trong trận đấu với MU vì chấn thương gân kheo.

Ngay trước trận đấu với MU, HLV Pochettino đã thông báo tin không vui khi tiền đạo chủ lực của Tottenham, Harry Kane không thể ra sân trong trận đấu với MU vì chấn thương gân kheo.

Tottenham sẽ không có sự phục vụ của Harry Kane trong trận đấu với MU

Phát biểu trong buổi họp báo, ông thày người Argentina cho biết: “Chúng tôi không thể chấp nhận rủi ro. Chấn thương của Harry Kane không quá nặng nhưng tôi không muốn mạo hiểm với trường hợp này”.

Harry Kane dính chấn thương trong trận đấu với Liverpool ở vòng đấu trước và bị HLV Pochettino thay khỏi sân trong những phút cuối. Sau trận đấu, HLV người Argentina lý giải rằng ông thực hiện quyết định trên bởi Harry Kane quá mệt.

Thế nhưng, sau đó, tình hình đã nghiêm trọng hơn dự kiến khi các bác sĩ Tottenham chẩn đoán Harry Kane đã dính chấn thương gân kheo. Ở trận đấu với West Ham tại League Cup, cầu thủ này cũng vắng mặt.

Chấn thương của Harry Kane là tổn thất quá lớn với Tottenham bởi cầu thủ này đang đạt phong độ cực cao. Hiện tại, tiền đạo người Anh đang dẫn đầu danh sách làm bàn ở Premier League với 8 bàn. Ngoài ra, anh cũng ghi 5 bàn thắng sau 3 trận ở Champions League.

Trận chiến giữa Tottenham và MU có ý nghĩa sống còn với cả hai đội. Hiện tại, hai CLB đang có cùng 20 điểm, kém đội đầu bảng Man City 5 điểm. Do đó, kẻ thất bại sẽ thực sự gặp khó trong cuộc đua với Man “xanh”.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 hôm nay.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất