VFF đồng ý cho bầu Thắng rút khỏi VPF

VFF đồng ý cho bầu Thắng rút khỏi VPF

02-12-2017 19:00
Tại đại hội thường niên VFF khoá VII tổ chức sáng nay, đại hội đã thông qua lá đơn xin rút lui của Chủ tịch Hội đồng quảng trị công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF Võ Quốc Thắng.

Chia sẻ về quyết định rút lui của ông Thắng, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Tại Đại hội VFF, Chủ tịch HĐQT công ty VPF Võ Quốc Thắng chính thức tuyên bố xin rút lui. Anh Võ Quốc Thắng có 20 năm làm bóng đá, 6 năm làm ở VPF.

Anh Thắng không làm khiến chúng tôi rất buồn. Bởi sau khi bầu Đức rút lui, đến lượt bầu Thắng. Đây là hai ông bầu có hai đội bóng mạnh ở V-League. Tất cả đều đã nhớ tới những trận cầu hấp dẫn, đỉnh cao giữa gỗ và gạch năm xưa. Đó thực sự là những khoảng thời gian đầy cảm xúc của bóng đá Việt Nam”.

VFF đồng ý cho bầu Thắng rút lui khỏi VPF

Theo kế hoạch, Đại hội VFF khoá VIII sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3/2018. Đáng chú ý, thường trực VFF sẽ gồm 5 người, số lượng 23 thành viên BCH VFF sẽ được giảm xuống còn 17 theo đúng quy định. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của VFF trong năm 2018 là kiếm tiền. Năm 2017, VFF thu 150 tỷ nhưng chi âm 7 tỷ.

Với các đội tuyển, đáng chú ý, nhằm chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018, sau Tết Nguyên đán, các cầu thủ sẽ tập trung trở lại và lên đường sang Đức rèn quân, có 2 trận giao hữu, trong đó có Bayern Munich. Sau chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Đức, nữ Việt Nam sẽ bay thẳng sang Jordan để tranh tài VCK Asian Cup nữ 2018.

ĐT U23 Việt Nam sẽ có hai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 là VCK U23 châu Á vào tháng 1, trước khi tham dự ASIAD 2018 ở Jakarta (Indonesia) từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9.

Với đội tuyển Việt Nam, trong năm 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ còn 1 trận đấu với Jordan trong việc phân chia ngôi nhất nhì bảng C – vòng loại Asian Cup 2019. Đặc biệt hơn, đội tuyển Việt Nam hướng đến giải đấu quan trọng nhất trong năm là AFF Cup 2018. Chính vì vậy, tuyển Việt Nam sẽ có 3 đợt tấp huấn và 5 trận giao hữu quốc tế nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất