Alexis Sanchez chấp nhận giảm lương để tới Inter

Alexis Sanchez chấp nhận giảm lương để tới Inter

18-08-2019 07:00
MU cho phép Alexis Sanchez được đàm phán để gia nhập Inter Milan. Vụ áp phe có thể được thực hiện trong 24 giờ tới.

Sanchez không có tương lai ở Old Trafford nhưng không có đội nào thực sự quan tâm tới tiền đạo Chile do mức lương 500.000 bảng/tuần anh đang lĩnh ở MU là quá cao. Nhưng Antonio Conte muốn đẩy nhanh tiến trình tái thiết Inter và muốn đưa Alexis trở lại Serie A nơi anh từng đá cho Udinese.

Sanchez lúc này cũng sẵn sàng chấp nhận giảm lương để cuộc chuyển nhượng có thể diễn ra suôn sẻ. Mức lương được cho là thấp hơn lương của Lukaku ở Inter. Lukaku cũng từ chính MU gia nhập Inter trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Đại diện của Sanchez đã tới Italy đàm phán với CEO Beppe Marotta của Inter cũng như nói chuyện với HLV Antonio Conte.

Alexis Sanchez cuối cùng sắp rời MU?

Thỏa thuận cá nhân có thể dễ dàng thống nhất nhưng khúc mắc lại đang nằm ở phí chuyển nhượng. Inter muốn mượn Alexis 1 năm với giá 5 triệu euro rồi trả tiếp 18 triệu euro vào cuối mùa trong khi MU đòi 25 triệu euro cho vụ này và không muốn chấp nhận mức giá Inter đưa ra.

Tuy nhiên, chênh lệch chi phí không lớn nên vụ chuyển nhượng vẫn có hi vọng sớm diễn ra vì MU rất muốn đẩy Sanchez đi còn Inter cũng đang rất cần bổ sung tiền đạo sau khi không mua được Dzeko từ Roma và cũng không định sử dụng tiền đạo nổi loạn Mauro Icardi.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất