Arsenal tuyển HLV mới: Cái tên bất ngờ!

Arsenal tuyển HLV mới: Cái tên bất ngờ!

15-05-2018 19:00
GĐĐH Arsenal - Ivan Gazidis hy vọng Mikel Arteta sẽ lên thay HLV Wenger, sau khi chiến lược gia Max Allegri tiếp tục cam kết gắn bó Juventus.

Sau khi treo giày, Mikel Arteta đảm nhiệm vai trò trợ lý của Pep Guardiola tại Man City.

Sếp lớn Arsenal muốn Arteta lên thay Wenger
 

Trước đó, cựu tiền vệ Tây Ban Nha đã có khoảng thời gian 5 năm khoác áo Pháo thủ và là trò cưng của HLV Wenger.

GĐĐH Ivan Gazidis mong CLB được dẫn dắt bởi một nhà cầm quân trẻ, có cách tiếp cận mới trong phương pháp huấn luyện. Ngoài Arteta, Patrick Viera cũng là ƯCV tiềm năng.

Bản thân Guardiola rất muốn Arteta tiếp tục phò tá cho mình ở Etihad. Tuy nhiên, ông cũng sẽ không ngăn cản nếu Arsenal đặt vấn đề mời trợ lý của mình.

"Những gì Mikel Arteta và các thành viên trong BHL làm được mùa này hết sức ấn tượng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau, là một team ăn ý và gắn bó.

Chính vì thế, nếu anh ấy ở lại, tôi sẽ là người hạnh phúc nhất trần gian này. Còn trường hợp Arteta ra đi vì lời đề nghị hấp dẫn, đó là lựa chọn của cậu ấy, tôi sẽ không cản trở.

Tôi luôn muốn những điều tốt nhất với người bạn của mình. Arteta là anh em thân thiết của tôi nên cậu ta xứng đáng được trân trọng" - Guardiola chia sẻ

Trước đó, trong ngày Juventus vô địch, HLV Max Allegri thổ lộ, ông vẫn sẽ tiếp tục ở lại huấn luyện Juventus trừ khi bị BLĐ sa thải.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất