Bale phải hoãn đám cưới vì nhà vợ liên quan đến vụ thanh toán băng đảng

Bale phải hoãn đám cưới vì nhà vợ liên quan đến vụ thanh toán băng đảng

01-05-2017 07:53 | 0 bình luận
Siêu sao của Real Madrid và đội tuyển Wales, Gareth Bale đã hoãn tổ chức đám cưới dự kiến vào mùa hè năm nay, sau khi gia đình nhà vợ chưa cưới bị cáo buộc liên quan đến vụ thanh toán băng đảng.

Bale lên kế hoạch thành hôn với bạn gái gắn bó từ thơ ấu, Emma Rhys-Jones trong mùa hè, nhưng nguồn tin từ tờ The Sun nói rằng ngày trọng đại của họ đã bị rời lại.

Xem thêm : Tin bóng đá Tây Ban Nha

Bale phải hoãn đám cưới vì lo ngại bị băng đảng ma túy tấn công

Tờ báo này giải thích, gia đình của Emma Rhys-Jones trở thành mục tiêu tấn công của một băng đảng buôn bán ma túy, sau khi một chiếc vali chứa 1 triệu bảng bị mất tích.

Chính vì lý do này, cặp đôi quyết định hoãn ngày tổ chức đám cưới vô thời hạn, vì lo lắng lễ thành hôn sẽ trở thành mục tiêu tấn công của băng đảng buôn bán ma túy trên.

Một nguồn tin nói với The Sun cho biết, an ninh cũng được siết chặt với cá nhân Bale ở Madrid, cho đến lúc căng thẳng lắng xuống.

Xem thêm: Bale lỗi hẹn với bán kết Champions League

Cha của Emma Rhys-Jones đã bị kết án 6 năm tù hồi tháng 8 năm ngoái vì tội lừa đảo cổ phiếu giá trị nhiều triệu bảng Anh. Bố vợ tương lai của Bale có thể được đặc xá tha tù trong năm nay nhờ cải tạo tốt.

Bale hiện đang trong thời gian dưỡng thương sau khi tái phát chấn thương ở trận Siêu kinh điển, nơi Real Madrid thất bại 2-3 trước Barcelona. Ngôi sao này sẽ không kịp bình phục để tham dự trận derby Madrid với Atletico tại bán kết Champions League.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy vập tại : Bản tin thể thao 24h

Lê Anh
Tin tức mới nhất