Báo châu Á quan tâm đến vụ chuyển nhượng của thủ môn Đặng Văn Lâm

Báo châu Á quan tâm đến vụ chuyển nhượng của thủ môn Đặng Văn Lâm

03-01-2019 10:00 | 0 bình luận
Tờ Fox Sports Asia vừa đưa tin về vụ chuyển nhượng tiền tỷ của thủ môn Đặng Văn Lâm, từ CLB Hải Phòng sang CLB Muangthong United.

Đội bóng Thái Lan đã mua lại 1 năm hợp đồng của Văn Lâm ở CLB Hải Phòng, đồng thời ký thêm một hợp đồng có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ ngày 1/1 vừa qua.

Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu nhận được sự quan tâm của báo chí châu Á

Fox Sports Asia đưa tin Chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Trần Mạnh Hùng đã vừa nhận được lá thư bày tỏ nguyện vọng xin được chấm dứt hợp đồng hiện tại của Đặng Văn Lâm từ chính người đại diện của thủ thành Việt kiều này.

"Hiện tại, Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ thành này để trao đổi về các điều khoản phá vỡ hợp đồng theo các quy định được nêu trong hợp đồng giữa hai bên", Fox Sports Asia trích lời đại diện CLB Hải Phòng.

Fox Sports Asia còn cho biết thêm, dự kiến cuộc đàm phán giữa phía Lâm "Tây" và CLB Hải Phòng diễn ra vào 15/1 tới để mở đường cho thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga sang Thái Lan chơi cho Muangthong United từ mùa giải 2019.

Fox Sports Asia đã ví thủ thành 25 tuổi này là một chốt chặn quan trọng bậc nhất khi giúp đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch AFF Cup 2018 lần thứ 2 trong lịch sử vào tháng trước khi có 5 trận giữ sạch lưới cho Việt Nam. Tờ Fox Sport Asia cũng coi việc Văn Lâm sắp gia nhập Muangthong United là một cơ hội để anh xuất ngoại và nâng tầm đẳng cấp.

Gia nhập đội bóng xứ Chùa Vàng, "người gác đền" cao 1,88m của đội tuyển Việt Nam có thể nhận mức lương hơn 10.000 USD/tháng. Được biết, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ lên đường sang Thái Lan ngay sau khi Asian Cup 2019 khép lại để cùng Muangthong United chuẩn bị cho Thai League 2019 khởi tranh ngày 22/2 tới.

CLB Muangthong United có kế hoạch tổ chức buổi lễ họp báo và ra mắt hoàng tráng dành cho Đặng Văn Lâm.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất