Barca lạc quan trước Man United, Pep Guardiola tỏ ra lo lắng trước Tottenham sau lễ bốc thăm tứ kết Champions League

Barca lạc quan trước Man United, Pep Guardiola tỏ ra lo lắng trước Tottenham sau lễ bốc thăm tứ kết Champions League

16-03-2019 08:00
Barca thích khi gặp MU, Pep Guardiola thận trọng trước Tottenham ở tứ kết Champions League

Barca lạc quan trước MU

Chiều 15/3, lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League diễn ra với kết quả Barca gặp MU.

Barca đá trận lượt đi trên sân nhà, và lượt về ở Old Trafford. Đại diện nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha thể hiện rõ niềm vui về kết quả.

Giám đốc quan hệ thể chế Guillermo Amor lạc quan khi Barca gặp MU"Tôi rất vui với kết quả bốc thăm", Giám đốc quan hệ thể chế Guillermo Amor của Barca tâm sự.

"Chúng tôi bước vào tứ kết với sự lạc quan cao nhất. Có 4 đội Anh, và tất cả đều có 50% cơ hội. MU là một đối thủ tuyệt vời".

Ông Guillermo Amor tiếp tục: "Hai trận đấu tới cũng như hai trận chung kết, rất quan trọng với các đội.

Đá sân nhà trước hay sân khách tùy thuộc vào cách mà bạn thể hiện, chứ không đảm bảo điều gì. Barca chưa thắng ở Old Trafford, và hy vọng lần này chúng tôi có kết quả tốt nhất".

Yêu thích kết quả bốc thăm, nhưng ông Guillermo Amor cũng không dám chủ quan. "Real Madrid và PSG bị loại, có nghĩa điều gì cũng có thể xảy ra. Bạn luôn phải thận trọng tối đa".

Pep Guardiola thận trọng

Man City được đánh giá cao hơn Tottenham, xét về nhân sự, phong độ cũng như thành tích đối đầu. Trong 3 trận gần đây, đội bóng thành Manchester luôn thắng đối thủ London.

Pep Guardiola tỏ ra thận trọng khi gặp TottenhamMặc dù vậy, nhận xét về kết quả bốc thăm, Pep Guardiola dành sự tôn trọng tối đa cho Tottenham.

"Chúng tôi đã biết nhau khá rõ. Cơ hội dành cho mỗi đội là 50%", nhà cầm quân người Tây Ban Nha nhấn mạnh.

Vòng tứ kết diễn ra sau khi các đội tuyển quốc gia thi đấu. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự chuẩn bị của các CLB.

"Sau giai đoạn nghỉ thi đấu quốc tế, chúng tôi hy vọng có được điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho hai lượt tứ kết", Pep Guardiola tâm sự. "Thật vinh dự khi là 1 trong 8 đội vào tứ kết".

Pep thừa nhận ông tập trung rất nhiều vào việc phân tích Tottenham, cho dù cũng đang phải chia sức vì Premier League.

"Họ là một tập thể mạnh, với những phẩm chất tốt của Harry Kane và Son Heung min, cùng khả năng đá phạt của Eriksen. Tất nhiên, ở Champions League, đối thủ nào cũng đáng ngại".

Phùng Việt
Tin tức mới nhất