HLV Mourinho: "Tôi luyến tiếc khi rời Man United"

HLV Mourinho: "Tôi luyến tiếc khi rời Man United"

06-03-2019 08:00
Dù từng trải qua giai đoạn không ít sóng gió ở Real Madrid nhưng HLV Mourinho sẵn sàng trở lại CLB cũ nếu nhận được lời mời. Bên cạnh đó, ông cũng thừa nhận nuối tiếc khi phải rời khỏi MU.

Real Madrid đang ở trong giai đoạn khủng hoảng thời “hậu Zidane”. Dù đã thay thế bằng hai HLV Lopetegui và Solari nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn thi đấu vô cùng thất vọng. Với việc kém Barcelona tới 12 điểm, hy vọng vô địch La Liga của Los Blancos gần như chấm hết.

CĐV Real Madrid kêu gọi HLV Mourinho ở lại

Dù BLĐ Real Madrid đã trao hợp đồng dài hạn cho HLV Solari (tới năm 2021) nhưng ông vẫn đối diện với nguy cơ bị sa thải bất cứ lúc nào nếu như Real Madrid đạt kết quả không tốt vào cuối mùa giải.

Trong thời gian qua, những CĐV Real Madrid đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi HLV Mourinho trở lại “cứu giúp” đội bóng. HLV người Bồ Đào Nha cũng không ngần ngại chia sẻ về khả năng quay lại dẫn dắt CLB.

Chia sẻ trên đài beINSPORTS, “Người đặc biệt” cho biết: “Trở lại CLB mà tôi từng dẫn dắt ư? Nếu tôi tin đó là đội bóng có cơ cấu tốt và có tham vọng thì chẳng có vấn đề gì cả. Real Madrid là CLB vĩ đại khi giành đến 13 chức vô địch Champions League”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng thừa nhận nuối tiếc khi phải rời MU. Ông nói thêm: “Chỉ có CLB mà tôi cảm thấy nuối tiếc khi phải ra đi là MU. Thời điểm tôi ra đi, tôi tin mình đã có thể giành được nhiều thứ hơn và cải thiện được vài điều. Các CLB khác thì tôi đều có cảm xúc tốt đẹp nhất khi ra đi bởi tôi đã cống hiến hết sức mình có thể”.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất