Ivan Perisic nằm trong số 4 ngôi sao Mourinho muốn mang về M.U trong tháng Giêng tới

Ivan Perisic nằm trong số 4 ngôi sao Mourinho muốn mang về M.U trong tháng Giêng tới

16-10-2018 16:00 | 0 bình luận
Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, HLV Mourinho đã ngắm sẵn 4 cái tên cần bổ sung trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019, đó là Ivan Perisic, Sergej Milinkovic-Savic, Ante Rebic và Nikola Milenkovic.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, HLV Mourinho không được BLĐ MU chiêu mộ tân binh như ý (đặc biệt là ở vị trí trung vệ). Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới phong độ của CLB ở mùa giải này.

Một trong số những cầu thủ mà Mourinho muốn có

Chính vì vậy, sau khi nhận được sự đảm bảo tương lai từ phó Chủ tịch Ed Woodward, HLV Mourinho đã lên kế hoạch chiêu mộ 4 ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, đó là Ivan Perisic, Sergej Milinkovic-Savic, Ante Rebic và Nikola Milenkovic.

Điều đáng nói, 4 cầu thủ này đều có gốc gác Nam Tư cũ. Trong đó, Ivan Perisic, Sergej Milinkovic-Savic, Ante Rebic là những mục tiêu mà HLV người Bồ Đào Nha đã theo đuổi trong mùa Hè. Hai cầu thủ Ivan Perisic, Ante Rebic là những người chạy cánh của đội tuyển Croatia, còn Sergej Milinkovic-Savic là mẫu tiền vệ box-to-box (tiền vệ con thoi) vô cùng cơ động.

Nikola Milenkovic là mục tiêu mới của HLV Mourinho nhưng lại là người mà ông cần bổ sung nhất. Trung vệ người Serbia có chiều cao tới 1,95 mét và thi đấu cực kỳ nổi bật trong màu áo Fiorentina trong mùa giải này.

Rất có thể, HLV người Bồ Đào Nha sẽ quyết tâm mang về bằng được Nikola Milenkovic trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Mức giá của cầu thủ này có thể lên tới 50 triệu bảng.

Trong khi đó, ba mục tiêu còn lại cũng khiến MU mất khoản tiền rất lớn (có thể lên tới 200 triệu bảng). Do đó, HLV Mourinho có thể chờ tới mùa Hè 2019, khi ông thu tiền về từ việc bán bớt những ngôi sao của CLB.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất