Benatia: "Ronaldo là cầu thủ không bình thường khi rủ tôi đi tập gym lúc 11 giờ đêm"

Benatia: "Ronaldo là cầu thủ không bình thường khi rủ tôi đi tập gym lúc 11 giờ đêm"

19-12-2019 10:00
Hậu vệ Mehdi Benatia đã tiết lộ một câu chuyện thú vị về Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo đúng là một cầu thủ có đẳng cấp vượt trội so với người thường. Chỉ cần nhìn vào sự nghiệp của ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đã thấy được sự phi thường. Anh đã giành được hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ cũng như phá rất nhiều kỷ lục ghi bàn trên thế giới.

Ở tuổi 34, Ronaldo đã ghi được 450 bàn cho Real Madrid sau 438 trận, hơn 100 bàn cho MU và giờ đang có 39 bàn cho Juventus.

Anh cũng có cho mình 5 chức vô địch Champions League, một chức vô địch EURO cùng ĐTQG cũng như giành được Nations League.

Nói tóm lại, đây không phải những thành tích mà một cầu thủ bình thường có thể đạt được.

Sự khổ luyện tạo nên một huyền thoại

Ronaldo đã cống hiến hết mình cho bóng đá và nổi tiếng là một trong những cầu thủ tập luyện chăm chỉ nhất thế giới. Và dù đã trên 30 tuổi, anh vẫn khiến các đồng đội phải bất ngờ vì điều này.

Mới đây, cựu hậu vệ Juventus Mehdi Benatia đã kể một câu chuyện thú vị về Ronaldo. Anh mô tả CR7 đúng không phải là một cầu thủ "bình thường".

"Chúng tôi (tôi và Ronaldo) được nghỉ trong trận đấu ở Bergamo. HLV quyết định xoay tua vì 3 ngày sau chúng tôi có một trận đấu khác", Benatia bắt đầu. "Khi chúng tôi trên xe buýt trở về nhà, Ronaldo đã gửi cho tôi một tin nhắn với nội dung: 'Cậu muốn làm gì bây giờ?'. Tôi trả lời anh ta: 'Giờ đã 11 giờ rồi. Tôi đang về nhà. Sao thế'."

Ronaldo tiếp tục: "Cậu có muốn đi tập gym không? Tôi đã không đổ mồ hôi và tôi muốn điều đó. Thế cậu có đến không?".

Benatia sau đó đã rất bất ngờ và đáp: "Đã 11 giờ đêm rồi và tôi chỉ muốn về nhà và xem TV thôi".

Ngay lúc đó, Benatia đã nhận ra Ronaldo là một cầu thủ khác biệt, anh nói thêm: "Khi bạn tập luyện với anh ấy, bạn sẽ cảm thấy tôn trọng anh ấy hơn vì Ronaldo đã hy sinh cả đời mình cho bóng đá".

Ronaldo rõ ràng là một cầu thủ kiệt xuất, và chúng ta có thể không bao giờ thấy một ai khác giống anh.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất