Bị soi mói sau khi rời sân, Ronaldo phản ứng mạnh mẽ

Bị soi mói sau khi rời sân, Ronaldo phản ứng mạnh mẽ

04-02-2018 22:30
C.Ronaldo đã có phản ứng khi bị ống kính máy quay chĩa về phía mình sau khi rời sân trong trận đấu với Levante.

Phút 82 trong trận đấu giữa Real Madrid và Levante (khi Real Madrid đang dẫn trước 2-1), C.Ronaldo bị rút khỏi sân, nhường vị trí cho Marco Asensio. Ở thời khắc ấy, ống kính máy quay đã chĩa về phía chân sút người Bồ Đào Nha để theo dõi phản ứng của anh.

C.Ronaldo phản ứng sau khi bị camera chĩa về phía mình

Biết được điều này, C.Ronaldo đã đáp trả cameraman. Cầu thủ này đưa tay lên miệng, rồi sau đó chỉ tay vào trong sân. Hành động của “siêu sao” số 7 như muốn nói rằng: “Đừng quay tôi nữa. Hãy tập trung vào trận đấu kìa”.

Việc rút C.Ronaldo không hề có tác dụng cải thiện khâu phòng ngự của Real Madrid. Nói vậy bởi lẽ, đúng vào phút 89, Los Blancos đã bị Levante san bằng tỷ số 2-2 sau pha lập công của Giampaolo Pazzini.

Real Madrid tiếp tục lâm vào khó khăn sau trận hòa thất vọng này. Hiện tại, họ vẫn đang kém Barcelona 15 điểm. Khoảng cách ấy có thể tăng lên 18 điểm nếu như Barcelona giành chiến thắng trước Espanyol vào đêm nay.

Trong khi đó, liên quan tới C.Ronaldo, ngày hôm qua, tờ ABC (Tây Ban Nha) đã khẳng định rằng Real Madrid sẵn sàng nhượng bộ để tăng lương cho cầu thủ người Bồ Đào Nha lên 30 triệu euro/năm (ngang với Neymar).

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất