Chelsea bất ngờ hủy bỏ kế hoạch ăn mừng chức vô địch Premier League

Chelsea bất ngờ hủy bỏ kế hoạch ăn mừng chức vô địch Premier League

24-05-2017 21:20 | 0 bình luận
Chelsea vừa thông báo quyết định hủy bỏ kế hoạch diễu hành ăn mừng chức vô địch Premier League mùa giải vừa kết thúc, dự kiến tổ chức vào Chủ nhật tuần này (28-5).

Nhà tân vô địch Premier League đã chuẩn bị một kế hoạch ăn mừng công phu, sử dụng một chiếc xe buýt để rước chiếc cúp vô địch vào Chủ nhật, một ngày sau khi họ đối mặt với kình địch Arsenal tại chung kết FA Cup. Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Tin bóng đá 24h

Chelsea thông báo hủy bỏ kế hoạch ăn mừng chức vô địch Premier League dự kiến diễn ra vào Chủ nhật tuần này

Tuy nhiên, kế hoạch trên buộc phải hủy bỏ vì mối lo về an ninh, ảnh hưởng từ vụ tấn công khủng bố chấn động thế giới xảy ra tại Manchester Arena vào đêm 22-5.

Nói trong thông cáo chính thức, The Blues cho biết họ cảm thấy sẽ là “không thích hợp” cho lễ ăn mừng vào thời điểm này và gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình các nạn nhân của thảm kịch xảy ra vào đêm thứ Hai.

Các cầu thủ Chelsea cũng sẽ đeo những dải băng đen trong lúc thi đấu tại chung kết FA Cup và đội bóng thành London dự kiến gây quỹ để ủng hộ các nạn nhân.

The Blues hủy bó kế hoạch ăn mừng vì lo lắng về an ninh và đây cũng là thời điểm không thích hợp, sau thảm kịch tấn công khủng bố xảy ra ở Manchester hổi đầu tuần

Nếu không xảy ra vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Manchester Arena, lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch Premier League thứ hai trong ba năm của Chelsea sẽ bắt đầu tại Stamford Bridge, đi theo đường Fulham Road và Kings Road, trước lúc kết thúc ở Eel Brook Common.

Xem thêm: Hai sao trẻ Juventus lập công, U20 Italia có chiến thắng đầu tiên tại U20 World Cup

“Tất cả mọi người liên quan tới Chelsea Football Club đều bày tỏ lời chia buồn chân thành của chúng tôi tới gia đình và bạn bè các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở Manchester. Những suy nghĩ của chúng tôi rất cả đều hướng về gia đình và bạn bè của họ”.

An ninh sẽ được siết chặt cho trận chung kết FA Cup giữa Chelsea và Arsenal ở Wembley

Dưới đây là toàn văn thông cáo của Chelsea:

“Trong sự kiện bi thảm này, chúng tôi cảm thấy không thích hợp để tổ chức một lễ diễu hành ở London vào Chủ nhật”

“Với lời cảnh báo từ chính phủ về nguy cơ đe dọa an ninh ở mức cao và tiến triển của tình hình, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng trước lúc đưa ra quyết định này. Chúng tôi tin tưởng tất cả mọi người đều ủng hộ”.

Sau vụ tấn công khủng bố xảy ra ở buổi hòa nhạc của nữ ca sỹ Ariana Grande, khiến 22 người thiệt mạng và 59 người chấn thương, Liên đoàn bóng đá Anh cũng đã siết chặt an ninh cho trận chung kết FA Cup giữa Chelsea và Arsenal, dự kiến diễn ra trên sân Wembley vào ngày 27-5.

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin tức ngoại hạng Anh 

Lê Anh
Tin tức mới nhất