Chi đậm, MU tiến sát 'sao' người Brazil

Chi đậm, MU tiến sát 'sao' người Brazil

17-05-2018 11:20
Với việc sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 50 triệu bảng, Man Utd đang tiến rất gần tới việc sở hữu ngôi sao người Brazil - Fred.

Fred sinh năm 1993, hiện đang thuộc biên chế của đội bóng Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, tầm vóc của CLB này là quá nhỏ bé so với tài năng của tiền vệ này, nên đã rất nhiều CLB lớn đến "gõ cửa" để mang Fred đi.

MU chi 50 triệu bảng để có Fred

Ngoài Man Utd, ĐKVĐ Premier League là Man City cũng đang theo rất sát thương vụ này. Mặc dù Man CIty là CLB "đánh tiếng" với Fred trước, tuy nhiên, theo báo giới Anh, Quỷ đỏ thành Manchester đã là CLB chiến thắng trong cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ người Brazil, khi chấp nhận chi ra tới 50 triệu bảng - số tiền đáp ứng đòi hỏi của CLB chủ quản của Fred.

Trước những tin đồn về việc sẽ sớm chuyển sang NHA thi đấu, Fred đã thẳng thắn thừa nhân, anh muốn được chuyển tới 1 CLB lớn hơn:" Có những CLB lớn đã quan tâm đến tôi.

Tôi đã nói rõ với Shakhtar rằng tôi hạnh phúc ở CLB nhưng tôi muốn có bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp. Giấc mơ của tôi là được chơi bóng ở CLB hàng đầu thế giới, và đây là thời điểm để biến mơ ước thành hiện thực".

Sơn Trần

Vũ Ly
Tin tức mới nhất