Chi tiết hợp đồng tài trợ khổng lồ giữa Real Madrid và Adidas

Chi tiết hợp đồng tài trợ khổng lồ giữa Real Madrid và Adidas

09-05-2017 06:48 | 0 bình luận
Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ nhận được khoản tiền khổng lồ lên tới 850 triệu bảng trong vòng 10 năm với nhà tài trợ danh tiếng Adidas .

Bản hợp đồng “khủng” này có hiệu lực từ giữa năm 2015 và mãn hạn vào năm 2024, được giới thiệu không chính thức bởi Football Leaks thông qua Der Spiegel.

Xem thêm:  Tin bóng đá tây ban nha

Hợp đồng tài trợ của Adidas với Real Madrid lên tới gần 1 tỷ bảng

Real Madrid đã nhất trí khoản tiền tài trợ trang phục trị giá 50 triệu bảng mỗi năm với nhà sản xuất trang phục và dụng cụ thể thao khổng lồ của Đức, với tổng giá trị hợp đồng lên tới 1 tỷ bảng.

Họ cũng bỏ túi 22,5 triệu bảng mỗi năm nhờ mang biểu tượng của Adidas trên áo và các sản phẩm lưu niệm.

Ngoài ra, Los Blanco và Adidas còn có một số điều khoản bổ sung khác tùy thuộc vào thành tích của đội bóng.

Xem thêm: Bale cân nhắc rời Real Madrid

Theo đó, Real Madrid sẽ nhận thêm 2,1 triệu bảng, tiềm năng tăng lên thành 3 triệu bảng, nếu thầy trò Zinedine Zidane vô địch La Liga.

Trong trường hợp Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và các đồng đội bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, họ nhận thêm 4,2 triệu bảng, tiềm năng tăng lên thành 5,9 triệu bảng.

Đổi lại khoản tiền lớn rót vào Real Madrid, Adidas có quyền quảng bá thương hiệu ở bất cứ sự kiện nào của Los Blanco tại trung tâm của Madrid, nơi sẽ giúp cho thương hiệu của hãng thể thao này được công chúng biết tới nhiều hơn.

Dù vậy, hợp đồng tài trợ giữa Real Madrid và Adidas vẫn chưa thể so bì với con số 140 triệu bảng mỗi năm mà nhà sản xuất trang phục và dụng cụ thể thao khổng lồ của Mỹ, Nike đạt được với kình địch Barcelona.

Hợp đồng giữa Barcelona và Nike có thời hạn 5 năm, kèm theo điều khoản có thể gia hạn thêm 5 năm, trở thành hợp đồng tài trợ trang phục lớn nhất hành tinh, vượt xa so với hợp đồng 750 triệu bảng giữa Adidas và M.U trước đó. 

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy vập tại : Bản tin thể thao 24h

Lê Anh
Tin tức mới nhất