Real Madrid sử dụng lá bài Morata để tuyển mộ Hazard

Real Madrid sử dụng lá bài Morata để tuyển mộ Hazard

27-04-2017 15:46 | 0 bình luận
Giới thạo tin Tây Ban Nha tiết lộ, tiền đạo Alvaro Morata sẽ là cầu thủ của Chelsea ở mùa tới trong bối cảnh Real Madrid đang tìm cách để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng với siêu sao Eden Hazard.

Cách đây không lâu, Morata từng mở cánh cửa chuyển sang thi đấu cho Chelsea sau khi thừa nhận anh muốn làm việc dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte. Trước đó, bộ đôi này từng sát cánh với nhau tại Juventus.

Xem thêm: Bình luận giải Tây Ban Nha

Real Madrid sử dụng Alvaro Morata như là một phần hợp đồng để mua Eden Hazard

Để thuyết phục cho viễn cảnh Morata sẽ gia nhập Chelsea, một số nguồn tin cho biết ngôi sao người Tây Ban Nha đã mua một ngôi nhà ở London và sửa soạn gia nhập đội bóng chủ sân Stamford Bridge vào mùa hè.

Xem thêm: Real Madrid thu hồi hàng trăm vé cả mùa sau thất bại trước Barcelona

Tin tức về Morata được nhắc tới nhiều hơn sau khi Conte lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế Diego Costa, cầu thủ đối mặt với tương lai không chắc chắn. Tiền đạo người Tây Ban Nha từng tiến gần tới hợp đồng gia nhập giải Super League của Trung Quốc hồi mùa hè và hiện vẫn được liên hệ tới đất nước đông dân nhất thế giới “dưỡng già”.

Sau thất bại trước Barcelona ở trận Siêu kinh điển, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez tỏ ra rất tức giận và xác định Hazard là trung tâm trong kế hoạch “thay máu” của đội bóng Hoàng gia. Ông chủ thầy ngành xây dựng dường như không còn kiên nhẫn với Cristiano Ronaldo, cầu thủ bị lu mờ bởi Lionel Messi của Barcelona và cũng nghi ngờ về tương lai của HLV Zinedine Zidane.

Để phục vụ cho công cuộc cải tổ, với Hazard là ưu tiên tuyển mộ hàng đầu, Real Madrid dự kiến sử dụng lá bài Morata nhằm mặc cả với Chelsea. Nếu muốn có chữ ký của chân sút người Tây Ban Nha, The Blues phải mở cánh cửa để Hazard chuyển sang Santiago Bernabeu, một cuộc trao đổi có thể làm hài lòng cả hai. Tất nhiên, để sở hữu ngôi sao người Bỉ, Los Blanco sẽ phải chi thêm một lượng lớn tiền mặt cho đội bóng của London.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Bản tin thể thao 247

Lê Anh
Tin tức mới nhất