Real Madrid thu hồi hàng trăm vé cả mùa sau thất bại trước Barcelona

Real Madrid thu hồi hàng trăm vé cả mùa sau thất bại trước Barcelona

27-04-2017 04:13 | 0 bình luận
Người khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid đã tước hàng trăm vé cả mùa sau khi giải thích rằng nó “không được sử dụng đúng cách” ở thất bại 2-3 trước đại kình địch Barcelona tại trận Siêu kinh điển cuối tuần qua.

Theo thông báo của Los Blanco, họ đã thu hồi 357 vé thành viên cả mùa, sau khi mở cuộc điều tra về tình trạng bán lại bất hợp pháp.

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid thu hồi hàng trăm vé cả mùa vì sử dụng sai mục đích

Trong lúc trận El Clasico “cháy vé”, vẫn có một số lượng vé nhất định bán trên mạng trực tuyến trước lúc trận đấu bắt đầu, với mức giá được thổi tăng lên hàng ngàn euro.

Xem thêm: Real Madrid tự “nổi sóng” trước derby vì Ronaldo

“Bán vé cả mùa, không có sự cho phép của CLB, chuyển nhượng tự do, đấu giá hoặc sử dụng vì mục đích thương mại đều bị cấm” – Real Madrid phát đi thông báo.

“Những người sở hữu vé cả mùa phải có trách nhiệm sử dụng nó một cách đúng mục đích, trong đó có việc chấp hành các quy định khi tới Santiago Bernabeu và những điều kiện ghi trên vé” – đội bóng Hoàng gia cho biết.

Cũng theo Real Madrid, trước lúc trải qua thất bại dưới tay Barcelona, họ đã điều tra và trục xuất 1.450 thành viên vì bán lại vé cả mùa.

Phòng dịch vụ quản lý chất lượng của Real Madrid đã làm việc với các quan chức an ninh để loại bỏ những chủ sở hữu vé cả mùa vi phạm, những trường hợp sau đó sẽ được Ủy ban kỷ luật xã hội xem xét lại có hay không họ tiếp tục là thành viên của Los Blanco. 

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy vập tại : Bản tin thể thao 24h

Lê Anh
Tin tức mới nhất