Rooney để lại hình ảnh xấu sau khi thúc cùi chỏ vào mặt cầu thủ của New York Red Bulls

Rooney để lại hình ảnh xấu sau khi thúc cùi chỏ vào mặt cầu thủ của New York Red Bulls

23-08-2019 09:00
Wayne Rooney vừa để lại hình ảnh xấu sau khi thúc cùi chỏ vào mặt cầu thủ của New York Red Bulls trong trận đấu vào sáng nay. Hậu quả, tiền đạo người Anh đã bị truất quyền thi đấu.

Wayne Rooney sắp chuyển về thi đấu cho Derby County vào tháng 1/2020. Dù vậy, trong thời gian cuối thi đấu ở Mỹ, tiền đạo người Anh đã để lại hình ảnh cực xấu.

Wayne Rooeny bị phát hiện thúc cùi chỏ vào mặt đối thủ

Trong trận đấu giữa DC United và New York Red Bulls vào sáng nay, tiền đạo người Anh đã nhận thẻ đỏ sau pha đánh nguội với cầu thủ Christian Casseres của New York Red Bulls.

Cụ thể, từ tình huống phòng ngự phạt góc, Wayne Rooney đã dùng khuỷu tay thúc vào mặt của New York Red Bulls khiến anh chàng này ôm mặt nằm sân vô cùng đau đớn.

Trọng tài Ismail Elfath đã phát hiện ra tình huống. Sau đó, ông đã tham khảo công nghệ VAR trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mặc dù Wayne Rooney đã phàn nàn rằng anh “không biết gì” về tình huống trên nhưng video đã ghi lại cảnh tiền đạo này giơ khuỷu tay hướng vào mặt đối thủ.

Điều đáng nói, chỉ 3 ngày trước, Wayne Rooney vừa mới để lại hình ảnh xấu khác. Sau khi rời sân ở phút 72 trong trận đấu với Vancouver Whitecaps, “gã Shrek” đã có tranh cãi nảy lửa với trọng tài thứ 4 trện đường rời sân. Nguyên nhân bởi cầu thủ này không hài lòng vì những quyết định của trọng tài trong trận đấu.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất