Rooney: ‘Siêu phẩm vô-lê của tôi đẹp hơn của Ronaldo’

Rooney: ‘Siêu phẩm vô-lê của tôi đẹp hơn của Ronaldo’

07-04-2018 16:30
Cựu tiền đạo của Man Utd khẳng định pha ngả người móc bóng vào lưới Man City năm 2011 đẹp hơn bàn thắng mà Cristiano Ronaldo thực hiện hồi giữa tuần.
Hai pha ngả bàn đèn kinh điển của Rooney và Ronaldo. 

 

“Tôi đã nói chuyện với Rio Ferdinand về bàn thắng của Ronaldo. Bàn của tôi sử dụng ống đồng để ghi bàn. Đó là kỹ thuật khó hơn so với dùng mu bàn chân. Vì thế bàn của tôi đẹp hơn”, Wayne Rooney nói trong lễ bốc thăm chia bảng giải U17 châu Âu.

Trước đó, Ferdinand khẳng định pha ghi bàn của Ronaldo vào lưới Juventus ở lượt đi tứ kết Champions League giữa tuần qua là ấn tượng hơn. Theo cựu trung vệ Man Utd, bóng đập vào ống đồng của Rooney cho thấy bàn thắng có phần may mắn. Trong khi đó, Ronaldo dứt điểm đúng với ý đồ, ở một trận cầu lớn hơn.

Pha làm bàn kinh điển của Rooney, diễn ra ở trận derby Manchester, được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất Ngoại hạng Anh mùa 2010-2011, giúp “Quỷ Đỏ” thắng 2-1. Trong khi đó, cú “xe đạp chổng ngược” của Ronaldo đưa Real vượt lên dẫn 2-0. Trận này, CR7 là người mở tỷ số và kiến tạo bàn còn lại, giúp đội nhà thắng 3-0.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất