Sao Real Madrid mở cánh cửa gia nhập Premier League

Sao Real Madrid mở cánh cửa gia nhập Premier League

26-04-2017 22:01 | 0 bình luận
Theo các nguồn tin ở Tây Ban Nha, tiền vệ James Rodriguez muốn rời Real Madrid để chuyển đến Anh thi đấu cho M.U.

Ngôi sao người Colombia được liên hệ mạnh mẽ rời Santiago Bernabeu trong mùa hè năm nay, sau khi không được thi đấu thường xuyên dưới triều đại của HLV Zinedine Zidane.

Xem thêm: Tin tức Laliga

James Rodriguez muốn chuyển sang Premier League thi đấu cho M.U

Mong muốn chia tay Los Blanco của Rodriguez khiến cầu thủ này thu hút sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại Premier League. M.U và Chelsea đều theo sát diễn biến của tình hình với Jose Mourinho từ lâu không giấu giếm sự khâm phục trước tài năng của cầu thủ này.

Trong khi đó, Liverpool và Arsenal sẵn sàng gia nhập cuộc đua lấy chữ ký của Rodriguez, trong bối cảnh Arsene Wenger và Jurgen Klopp đang tìm kiếm mục tiêu để cải thiện sức mạnh cho hàng tấn công ở mùa tới.

Xem thêm: Ronaldo trút giận vào cầu thủ nào sau khi Messi ghi bàn?

Tuy nhiên, tờ Don Balon tiết lộ, cựu cầu thủ của Monaco muốn chuyển đến thi đấu ở sân Old Trafford.

Rodriguez có cùng người đại diện với Mourinho, Jorge Mendes, một trong những lý do giúp cho bản hợp đồng thuận lợi hơn.

Mặc dù có hợp đồng với Real Madrid đến năm 2020, Rodriguez mới chỉ chơi 17 trận tại La Liga mùa giải năm nay và muốn tìm kiếm những thức thức mới ở bên ngoài Madrid.

Nếu thành công trong chiến dịch tuyển mộ Rodriguez, Mourinho sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trên hàng tấn công ở mùa giải tới.

Hiện tại, Michael Carrick, Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic đều đối mặt với tương lai không chắc chắn và “Người đặc biệt” cần phải tăng cường lực lượng chuẩn bị cho viễn cảnh trở lại Champions League mùa tới.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Báo bóng đá online

Lê Anh
Tin tức mới nhất