M.U đạt được hợp đồng mua Griezmann

M.U đạt được hợp đồng mua Griezmann

24-04-2017 21:16 | 0 bình luận
Theo người đại diện của Antoine Griezmann, M.U đã nhất trí một hợp đồng tuyển mộ ngôi sao của Atletico Madrid.

Theo tin bóng đá 24h, tuyển thủ quốc tế người Pháp đã được liên hệ gia nhập đội bóng chủ sân Old Trafford với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới, với điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của ngôi sao này là hơn 84 triệu bảng.

M.U nhất trị một hợp đồng tuyển mộ Griezmann

Theo Vincent Rodriguez - một cựu đại diện FIFA - một hợp đồng về tài chính giữa Quỷ đỏ và Atletico Madrid đã được thông qua.

Cố vấn của Griezmann, Eric Olhats gần đây phủ nhận những tin đồn PSG bày tỏ sự quan tâm tới tiền đạo này và nhắc nhở tất cả các đối tác về điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này là hơn 84 triệu bảng.

Xem thêm: M.U dở khóc, dở cười vì bàn thắng của Martial

“Điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của Griezmann là 84 triệu bảng (xấp xỉ 100 triệu euro), một con số không thể khác. Chúng tôi đang cân nhắc những lời đề nghị. Real Madrid là đội bóng khác liên hệ tuyển mộ ngôi sao người Pháp” - Olhats cho biết.

Olhats đại diện cho Griezmann từ lâu và khuyên Jose Mourinho xác định chân sút người Pháp là ưu tiên tuyển mộ hàng đầu trong mùa hè năm nay. Nếu đội bóng của La Liga gây khó dễ, Quỷ đỏ sẵn sàng kích hoạt điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này.

Theo người đại diện của Griezmann, PSG từng liên hệ với thân chủ của ông hồi mùa hè năm ngoái, nhưng năm nay thì không. Griezmann gần đây đã bày tỏ sự mệt mỏi trước những thông tin đồn thổi liên quan đến bản thân và cũng muốn xác định tương lai vào cuối mùa giải.

So với Real Madrid hoặc một đội bóng nào đó, M.U có lợi thế nhất định trong cuộc cạnh tranh lấy chữ ký của Griezmann. Ngoài truyền thống và sức mạnh tài chính, Quỷ đỏ đang nắm trong tay con bài mang tên Paul Pogba, cầu thủ có thể thuyết phục ngôi sao của Atletico Madrid tới Old Trafford. 

Tin chuyển nhượng bóng đá Anh, chuyển động bên lề sân cỏ, tin tức được cập nhật hàng ngày tại: Tin bóng đá Anh

Lê Anh
Tin tức mới nhất