Thua trận "Siêu Kinh Điển", Messi bị... "đánh hội đồng"

Thua trận "Siêu Kinh Điển", Messi bị... "đánh hội đồng"

02-03-2020 06:00
Lionel Messi đã gây thất vọng ở trận thua 0-2 của Barcelona trước Real Madrid. Ngôi sao người Argentina đã bị chỉ trích khi anh không thể giúp đội bóng của mình tránh khỏi thất bại.

Barcelona đã thua 0-2 trước Real Madrid ở trận đấu tại vòng 26 La Liga mùa này. Chiến thắng trên giúp cho đội bóng chủ sân Bernabeu vươn lên vị trí số 1 trên BXH. Hai bàn thắng của Real Madrid ở trận đấu này được ghi do công của Vinicius Junior và Mariano Diaz trong hiệp 2.

Barcelona đã gây thất vọng ở trận “Kinh điển” khi không ghi được bàn thắng nào vào lưới Real Madrid. Đặc biệt, Lionel Messi đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau trận thua trên. Theo thống kê, ngôi sao người Argentina đã không ghi bàn ở “Kinh điển” kể từ tháng 5/2018.

Tài khoản @TotalCristiano viết: “Cristiano Ronaldo có cùng số bàn thắng và kiến tạo như Messi ở “Kinh điển” kể từ khi anh rời Real Madrid vào năm 2018”.

Tài khoản @TimelineCR7 viết: “Số bàn thắng ở “Kinh điển” kể từ lúc Ronaldo rời Tây Ban Nha. Ronaldo: 0. Messi: 0. Nên nhớ là Messi đã đá 5 trận “Kinh điển” sau khi Ronaldo ra đi”.

Lionel Messi tịt ngòi ở trận "Kinh điển" vừa qua

Tài khoản @ESPNFC viết: “Messi đã không để lại dấu giày trong bàn thắng ở 3 trận “Kinh điển” gần nhất”. Tài khoản @cr7raprhymes viết: “Ở 10 trận gần nhất, Messi chỉ ghi bàn trước những đội bóng yếu như Leganes (xếp thứ 19) và Eibar (xếp thứ 16). Ngả mũ kính phục”.

Tài khoản @tolutezzy_ viết: “Người ta nói rằng Ronaldo ngồi trên khán đài xem trận đấu còn Messi thì xem trận đấu ở trên sân”.

Messi và Barca chứng kiến Real Madrid giành vị trí đầu bảng

Tài khoản facebook Dương Bùi viết: “Barca quá phụ thuộc vào Messi. Real Madrid chơi quá tốt, ai đá cũng tròn vai chẳng phụ thuộc vào ai cả. Có lẽ sẽ tốt nhất nếu Messi nên rời Barca. Barca cuối trận đá quá nhàm chán, hậu vệ mắc lỗi nhiều, tiền vệ toàn để mất bóng”.

Tài khoản facebook Vương Văn Thế viết: “Thua tâm phục khẩu phục. Với cách Barca đá như thế này thì thua không có gì để hối tiếc cả, quá chậm chạp và rườm rà”.

Tài khoản facebook Nguyễn Thuận chỉ trích màn trình diễn của De Jong: “Tác dụng của De Jong trong trận này là gì ? Chuyền qua chuyền lại rồi chuyền về, khả năng phát động tấn công và tranh chấp quá yếu”.

 

 

    Phùng Việt
    Tin tức mới nhất