PSG đang dần bất lực với Neymar

PSG đang dần bất lực với Neymar

12-07-2019 07:00
Với việc không trở về tập trung ở PSG đúng thời hạn, Neymar đã phải hứng chịu án phạt nặng nề từ đội bóng nước Pháp.

Neymar đang muốn rời khỏi PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Thậm chí, để đạt được mục đích, cầu thủ này đã chống đối bằng việc không trở lại tập trung đúng thời hạn của CLB mà không có lý do.

Neymar nhận án phạt nặng

Điều đó khiến cho đội bóng Pháp thực sự tức giận. Họ đã đăng tải trên trang chủ: “Vào thứ Hai, ngày 8/7, Neymar phải trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội hình PSG. Chúng tôi xin thông báo rằng tiền đạo này đã không có mặt ở thời gian đã thỏa thuận. Neymar đã tự ý vắng mặt mà không xin phép CLB. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và sẽ có hành động trừng phạt thích hợp trường hợp này”.

Đúng như tuyên bố, PSG đã quyết định đưa ra án phạt với Neymar. Cụ thể, CLB nhà giàu thành Paris đã quyết định cắt giảm khoản thưởng 422 nghìn USD của cầu thủ này vì vi phạm kỷ luật của đội bóng.

Do LĐBĐ Pháp quy định rõ các CLB không được phép cắt lương của cầu thủ. Do đó, PSG đã buộc phải cắt thưởng để phạt Neymar. Tất nhiên, khoản tiền phạt này không thấm tháp vào đâu so với tiền lương 38 triệu USD/năm của cầu thủ này.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo cũng xác nhận đội bóng nước Pháp sẵn sàng để Neymar ra đi nếu nhận được đề nghị hợp lý. Hiện tại, Barcelona và PSG được cho là theo đuổi tiền đạo này.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất