PSG ra điều kiện với Barca trong vụ Neymar

PSG ra điều kiện với Barca trong vụ Neymar

30-06-2019 11:00
Theo nguồn tin từ tờ Marca, PSG đã đưa ra điều kiện bán Neymar cho CLB cũ Barcelona. Theo đó, họ muốn thu về khoảng 150 triệu euro kèm theo hai cầu thủ Barcelona.

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin về việc Neymar muốn trở lại Barcelona sau những năm thất bại ở PSG. Thậm chí, đích thân Neymar từng tuyên bố: “Tôi không còn thiết tha thi đấu cho PSG. Tôi muốn được trở về nhà, nơi mà đáng ra mình không nên rời đi”. Thậm chí, Neymar được cho là chấp nhận giảm lương từ 36 triệu euro/năm xuống 24 triệu euro/năm để rời PSG càng sớm càng tốt.

Neymar muốn trở lại Barcelona

Bản thân PSG cũng không hề có ý định giữ chân tiền đạo người Brazil bằng mọi giá. Tuy nhiên, họ đang tìm cách hét giá ngược Barcelona sau khi bỏ ra 222 triệu euro để chiêu mộ Neymar vào năm 2017. Theo báo giới Pháp, ban đầu, PSG hét giá 300 triệu euro nhưng Barcelona đã không đồng ý.

Tuy nhiên, theo tờ Le Parisien, đội bóng nhà giàu nước Pháp đã chuyển sang phương án 2 ở thương vụ này. Theo đó, họ yêu cầu Barcelona trả 130 triệu euro đến 150 triệu euro tiền mặt cộng thêm hai cầu thủ.

Một vài nguồn tin cho hay, Philippe Coutinho, Ousmane Dembele, Ivan Rakitic hay Samuel Umtiti là những gương mặt mà PSG có thể yêu cầu Barcelona đưa ra trong cuộc trao đổi này. Trong đó, nếu Neymar trở lại, Coutinho được xem là cầu thủ có khả năng bị thanh lý cao nhất.

Dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng tiền vệ người Brazil không thể hiện được nhiều ở Nou Camp. Do đó, khả năng anh ra đi, nhường chỗ cho người đồng hương Neymar.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất