Nạn nhân tố cáo Neymar hiếp dâm bị cộng đồng mạng tấn công, giảm 10kg

Nạn nhân tố cáo Neymar hiếp dâm bị cộng đồng mạng tấn công, giảm 10kg

12-06-2019 06:00
Sau khi công khai cáo buộc Neymar đã hiếp dâm mình tại một khách sạn ở Paris, cô người mẫu Najila Trindade chẳng những không nhận được sự ủng hộ, thương cảm mà còn bị những người hâm mộ Neymar “ném đá” không thương tiếc.

Najila Trindade hiện đang là cái tên được rất nhiều người chú ý do scandal hiếp dâm liên quan đến Neymar. Điều đặc biệt là dù ở vị thế của một “nạn nhân” nhưng Najila Trindade lại không được dư luận ủng hộ.

“Tôi còn không thể ăn nổi. Trong tuần trước tôi đã giảm tới 10kg. Tôi chỉ có thể ngủ khi đã dùng thuốc. Tôi cũng không biết điều gì là tồi tệ hơn giữa ngủ và thức nữa”, Najila Trindade thổn thức chia sẻ khi nhận lời phỏng vến trên kênh Record TV của Brazil.

Najila Trindade cũng cho biết rằng kể từ khi cáo buộc hiếp dâm được công khai, những người hâm mộ Neymar đã liên tiếp chế giễu và dùng bạo lực mạng tấn công cô người mẫu trẻ: “Người ta chỉ muốn đào sâu vào nỗi đau của tôi, rồi họ đi theo tôi, bám theo tôi và gia đình tôi”.

“Tôi còn không thể chăm sóc con trai mình. Tôi chẳng thể làm được những điều tôi từng làm nữa. Tôi không thể đi tập gym. Tôi không thể làm gì được nữa”, Najila Trindade buồn bã giãi bày trên sóng truyền hình.

Từ một cô người mẫu xinh đẹp và quyến rũ, Najila Trindade…

… đã giảm tới 10kg và bị suy sụp nặng nề

Tính tới thời điểm hiện tại, cảnh sát đã mở buộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm mà Najila Trindade nhắm tới Neymar. Cả hai bên cũng đã đến đồn cảnh sát lấy lời khai, vậy nhưng, phía “nạn nhân” vẫn chưa cung cấp đủ bằng chứng luận tội cần thiết.

Najila Trindade thì vừa phải xoay xở với đội ngũ luật sư lại vừa phải đương đầu với cộng đồng mạng. Chính vì vậy, cô người mẫu trẻ đã khẩn thiết kêu gọi: “Giờ đây tôi đã có đủ tổn thương rồi. Tôi chỉ muốn được yên ổn mà thôi”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất