Mẹ Neymar xin con trai tha thứ cho ... "nạn nhân"

Mẹ Neymar xin con trai tha thứ cho ... "nạn nhân"

10-06-2019 06:00
Dù Neymar mới là người bị tố cáo có hành vi hiếp dâm nhưng bà Nadine Santos, mẹ ruột của chàng cầu thủ siêu sao lại mong mỏi rằng con trai mình sẽ tha thứ cho… “nạn nhân” Najila Trindade Mendes de Souza.

Mới đây, bà Nadine Santos đã thẳng thắn lên mạng xã hội để chia sẻ về scandal hiếp dâm của cậu con trai nổi tiếng Neymar.

Điều đáng chú ý nhất là mẹ Neymar lại lên tiếng kêu gọi con trai mình tha thứ cho phía “nạn nhân” Najila Trindade Mendes de Souza.

“Là một tín đồ Thiên chúa, con hãy tha thứ cho cô gái đó nhé! Mẹ và rồi em gái của con, với cương vị phụ nữ, có thể đảm bảo với con rằng cô gái đó không hề đại diện cho chị em phụ nữ đâu”, bà Nadine Santos công khai chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Neymar vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ

Ngoài ra, mẹ Neymar còn gửi nhiều lời động viên chân thành tới cậu con trai nổi tiếng: “Con trai à, tại thời điểm này, khi mà mọi thứ cuối cùng rồi sẽ được làm rõ và sự thật của Thiên chúa đang đến, đây sẽ là thời điểm để rút ra bài học từ tất cả những điều này và mình sẽ trở về với Chúa, với tình yêu đầu tiên của Chúa”.

Không chỉ được mẹ và người thân hết lòng ủng hộ, Neymar còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ dư luận Brazil.

Đặc biệt, một cuộc khảo sát gần đây còn cho thấy có tới 60% người dân xứ sở samba tin rằng Neymar bị oan.

Dù được tin tưởng nhưng Neymar vẫn phải làm việc với cảnh sát

Tuy vậy, Neymar vẫn phải tới trình diện tại đồn cảnh sát để phục vụ điều tra cáo buộc hiếp dâm. Thậm chí, chàng cầu thủ siêu sao còn bị điều tra trong hai vụ án riêng rẽ.

Đầu tiên, cảnh sát Sao Paulo sẽ điều tra Neymar về cáo buộc hiếp dâm mà nạn nhân Najila Trindade Mendes de Souza đã trình bày vào hôm 31/5.

Ngoài ra, tiền đạo của PSG còn bị cảnh sát Rio de Janeiro thẩm vấn về hành vi phát tán các nội dung nhạy cảm của “nạn nhân” Mendes de Souza lên mạng xã hội.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất