Neymar tung bằng chứng minh oan khi bị cáo buộc hiếp dâm

Neymar tung bằng chứng minh oan khi bị cáo buộc hiếp dâm

04-06-2019 10:00
Sau khi bất ngờ bị một người phụ nữ Brazil “tố” hiếp dâm, Neymar đã chính thức tung bằng chứng phản pháo, kèm theo lời tuyên bố mình chỉ là nạn nhân của một vụ dàn dựng tống tiền.

Mới đây, Neymar đã cho đăng tải một loạt tin nhắn và hình ảnh của “nạn nhân” vừa tố chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh hiếp dâm. Theo những gì Neymar tuyên bố thì bản thân không hề dùng vũ lực hay cưỡng ép đối tượng mà tất cả chỉ là một cuộc “trao đổi thân thiện”.

Mục đích khiến Neymar phải công khai những thông tin này là vì anh chàng cần phải chứng minh bản thân vô tội sau khi bị một người phụ nữ Brazil giấu tên cáo buộc hiếp dâm. Chàng cầu thủ siêu sao cho biết thêm rằng: “Đó là một cái bẫy và tôi đã sa vào nó”.

Chàng cầu thủ siêu sao tuyên bố bản thân vô tội

Tuy Neymar liên miệng khẳng định vô tội nhưng cảnh sát cũng đã nhập cuộc điều tra về sự việc này. Theo tài liệu phía cảnh sát thì Neymar đã quen “nạn nhân” thông qua mạng xã hội Instagram và cả hai đã gặp mặt nhau tại khách sạn 5 sao Sofitel Paris Arc Du Triomphe vào hôm 15/5 vừa qua.

“Nạn nhân” cho biết vào khoảng 8 giờ tối, Neymar đã đến khách sạn trong tình trạng say xỉn. Sau đó không lâu, Neymar đã có hành vi cưỡng ép “nạn nhân”.

Dù vậy, phía Neymar lại tuyên bố bác bỏ hoàn toàn những lời buộc tội hiếp dâm. Đặc biệt, chàng cầu thủ siêu sao khẳng định mình đã bị giàn xếp để tống tiền. Và tất cả các bằng chứng chứng minh Neymar vô tội đều sẽ được gửi đến cho cảnh sát điều tra.

“Tôi sẽ phơi bày tất cả những cuộc nói chuyện tôi có với cô gái đó. Tất cả những khoảnh khắc thân mật cả hai có với nhau”, Neymar chắc nịch tuyên bố, “Những gì xảy ra chỉ là mối quan hệ bình thường giữa một người đàn ông và một người đàn bà trong bốn bức tường. Đó là điều xảy đến với mọi cặp đôi và rồi chuyện ngày hôm sau cũng chẳng có gì là xấu cả”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất