Neymar hối hận và muốn trở về Barca

Neymar hối hận và muốn trở về Barca

18-10-2018 17:00
Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Neymar cảm thấy hối hận vì rời Barcelona để chuyển sang CLB PSG. Giờ đây, cầu thủ người Brazil đang muốn quay lại CLB cũ.

Vào năm 2016, Neymar quyết định dứt áo khỏi Barcelona để chuyển sang khoác áo PSG với tham vọng sẽ cạnh tranh Quả bóng vàng. Dù vậy, mọi thứ không nằm trong ý muốn của cầu thủ này.

Neymar ngỏ ý muốn trở về Barcelona

Ở PSG, Neymar và các đồng đội giành chức vô địch Ligue 1 quá dễ dàng nhưng lại luôn tỏ ra non kém ở đấu trường Champions League. Chính vì vậy, điều đó khiến “tiểu Pele” chẳng thể ghi điểm trong cuộc đua giành Quả bóng vàng. Việc thi đấu ở môi trường quá thiếu cạnh tranh cũng khiến cho cầu thủ này không thể vươn tầm cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, sự nổi lên quá nhanh chóng của Mbappe khiến cho vai trò của Neymar không còn rõ rệt như trước. Ở thời điểm hiện tại, dường như Mbappe mới là nhân vật trung tâm của PSG, chứ không phải Neymar.

Mặt khác, Neymar cũng không hợp với cuộc sống ở Paris cũng như Pháp. Chính vì vậy, theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Brazil đã ngỏ ý muốn trở lại đội bóng cũ Barcelona.

Bản thân Barcelona cũng cần người thay thế Messi trong tương lai. Nhưng vấn đề ở chỗ, CLB này chưa thể có nhiều tiền để rước Neymar trở về. Sau khi bán “tiểu Pele”, CLB đã chi tới hơn 500 triệu euro để tăng cường lực lượng.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất