Neymar bị cảnh sát triệu tập khẩn cấp lấy lời khai sau khi bị cáo buộc hiếp dâm

Neymar bị cảnh sát triệu tập khẩn cấp lấy lời khai sau khi bị cáo buộc hiếp dâm

08-06-2019 08:00
Dính chấn thương nặng nhưng Neymar cũng chẳng thể an tâm tĩnh dưỡng mà phải lập tức làm thủ tục lấy lời khai với phía cảnh sát tại Rio de Janeiro vì cáo buộc hiếp dâm trước đó.

Chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, Neymar mới đây đã xuất hiện tại đồn cảnh sát ở Rio de Janeiro, Brazil để lấy lời khai liên quan tới cáo buộc hiếp dâm. Điều đáng chú ý là Neymar xuất hiện trên một chiếc xe lăn và phải chống nạng vì chấn thương.

Trong trận giao hữu giữa Brazil vào Qatar vào hôm thứ 4 vừa rồi, Neymar đã chính chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng và phải nói lời chia tay với Copa America 2019. Tuy nhiên, Neymar sẽ phải nghiêm túc phối hợp với phía cảnh sát để làm rõ về cáo buộc hiếp dâm trước đó.

Cụ thể, cơ quan chức năng tại Rio de Janeiro đã mở cuộc điều tra chính thức sau khi cô người mẫu Najila Trindade Mendes de Souza tố Neymar có hành vi hiếp dâm mình tại một khách sạn ở Paris vào hôm 15/5.

Neymar vẫn một mực khẳng định bản thân vô tội

Dù Neymar một mực phủ nhận mọi cáo buộc nhưng chàng cầu thủ siêu sao vẫn phải nhận giấy triệu tập từ cơ quan điều tra. Maira Fernandes, luật sư đại diện cho Neymar khẳng định rằng: “Tôi muốn chứng minh thân chủ mình vô tội. Và chúng tôi đang rất tự tin về điều này”.

Bản thân Neymar sau buổi làm việc với cảnh sát cũng đã gửi lời chia sẻ đến người hâm mộ: “Các fans của tôi, tôi muốn cảm ơn tất cả vì sự ủng hộ của các bạn, vì những lời nhắn nhủ mà tôi đã nhận được. Tôi cảm nhận được tình yêu của các bạn và tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất