Neymar nhận trát hầu tòa sau khi bị cáo buộc hiếp dâm

Neymar nhận trát hầu tòa sau khi bị cáo buộc hiếp dâm

05-06-2019 08:00
Mới đây, chàng cầu thủ siêu sao đã phải nhận trát hầu toà và sẽ phải ra trình diện toà án trong vài ngày tới.

Theo thông tin mới được tiết lộ thì Neymar vừa chính thức phải nhận trát hầu toà. Và dù chàng cầu thủ siêu sao đang tập trung cùng đội tuyển Brazil tại Teresopolis nhưng phía cảnh sát đã tới thẳng đại bản doanh của đội bóng áo vàng xanh để làm việc.

Tờ Globo Esporte đưa tin cảnh sát đã dành 45 phút tại Teresopolis để làm việc riêng với Neymar. Chàng cầu thủ siêu sao cũng đã buộc phải kí nhận vào trát hầu toà với nội dung yêu cầu trình diện vào thứ sáu tuần này.

Tuy nhiên, đội tuyển Brazil sẽ chạm trán Qatar vào thứ năm và đến thứ sáu, “Selecao” sẽ phải di chuyển tới Porto Alegre để chuẩn bị cho trận đấu gặp Honduras. Chính vì vậy, Neymar có thể yêu cầu hoãn lại lịch hầu toà.

Chàng cầu thủ siêu sao phải giải trình về những hình ảnh trên mạng xã hội

Trước đó, tiền đạo của PSG đã công khai chia sẻ những hình ảnh và nội dung trò chuyện thân mật với “nạn nhân” trong cáo buộc hiếp dâm nhằm chứng minh bản thân vô tội. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do cảnh sát phải liên hệ trực tiếp với Neymar.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra về hành vi xâm phạm quyền riêng tư của Neymar đối với người phụ nữ trong các hình ảnh và cuộc trò chuyện nói trên. Cụ thể thì Neymar đã tự ý tiết lộ những thông tin cá nhân này mà không hề có sự cho phép của đối tượng.

Chính vì vậy, dù Neymar đã nhanh chóng gỡ bỏ các nội dung riêng tư trên mạng xã hội nhưng chàng cầu thủ siêu sao vẫn bị cảnh sát điều tra. Thậm chí, Neymar còn có thể bị truy tố thêm tội danh xâm phạm quyền riêng tư, bên cạnh cáo buộc hiếp dâm chưa được làm rõ.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất