Cô gái tố Neymar hiếp dâm lên tận truyền hình để kể tường tận câu chuyện

Cô gái tố Neymar hiếp dâm lên tận truyền hình để kể tường tận câu chuyện

07-06-2019 09:00
Scandal hiếp dâm của Neymar lại tiếp tục có “biến” khi “nạn nhân” của vụ việc, Najila Trindade Mendes de Souza đã thẳng thắn lên tận sóng truyền hình Brazil để kể lể “vạch tội” chàng cầu thủ siêu sao.

Mới đây, cô gái tố Neymar hiếp dâm đã lần đầu tiên nhận lời tham gia một cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình Brazil.

Và dĩ nhiên, nội dung cuộc phỏng vấn này đều xoay quanh cáo buộc hiếp dâm nhắm vào chàng tiền đạo của PSG.

Cụ thể thì trong chương trình được lên sóng vào hôm thứ 4 vừa rồi, Najila Trindade Mendes de Souza đã chia sẻ rằng ban đầu, cô hoàn toàn đồng thuận “qua đêm” với Neymar.

Tuy nhiên, Mendes de Souza bất ngờ đổi ý vì Neymar không chịu áp dụng biện pháp an toàn tình dục.

“Vậy nên tôi nói với anh ta là sẽ không có gì xảy ra nữa đâu nhé. Anh ta không thèm nghe, anh ta quay ngoắt thái độ và thực hiện hành vi đó…

Tôi thì đã nói là “Dừng lại. Dừng lại. Không! Dừng lại”. Nhưng anh ta không buồn nói nhiều. Anh ta chỉ hành động thôi”, Mendes de Souza buồn bã kể lại.

Neymar vẫn chưa thể thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm

Trong cuộc phỏng vấn này, Najila Trindade Mendes de Souza cũng thừa nhận chuyện đã quen biết Neymar thông qua mạng xã hội Instagram.

Neymar còn ngỏ lời mời người bạn qua mạng đến Paris thăm mình và sẵn sàng chi trả cả tiền vé máy bay lẫn phòng khách sạn.

Tuy nhiên, sau cuộc hẹn tại khách sạn 5 sao Sofitel Paris Arc Du Triomphe vào hôm 15/5, Mendes de Souza đã lên tiếng tố cáo mình bị Neymar hiếp dâm. Phía chàng cầu thủ siêu sao ngay lập tức phủ nhận mọi cáo buộc.

Đội ngũ luật sư của hai bên cũng đã có cuộc gặp vào hôm 29/5 vừa qua nhưng cả hai vẫn chưa đạt được bất cứ thoả thuận hoà giải nào.

Và trong phát biểu mới nhất trên sóng truyền hình Brazil, Najila Trindade Mendes de Souza vẫn thẳng thắn tuyên bố rằng: “Tôi chỉ muốn công lý mà thôi. Anh ta đã để tôi lại với vô vàn tổn thương. Tôi muốn anh ta trả giá cho những gì anh ta đã làm”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất