Neymar vẫn chưa thể thoát khỏi án tù đang "lơ lửng" treo trên đầu

Neymar vẫn chưa thể thoát khỏi án tù đang "lơ lửng" treo trên đầu

15-07-2019 08:00
Đúng lúc bê bối hiếp dâm của Neymar đang có dấu hiệu chìm vào quên lãng thì cảnh sát Brazil lại bất ngờ gia hạn điều tra, khiến cho án tù vẫn tiếp tục “lơ lửng” trên đầu bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh.

Hệ thống tư pháp Brazil mới đây đã cho phép cảnh sát gia hạn 30 ngày để hoàn thành việc điều tra cáo buộc tấn công tình dục liên quan tới Neymar.

Và với việc thời hạn điều tra được kéo dài, Neymar sẽ tiếp tục phải đối diện với các yêu cầu trình diện, lấy lời khai từ phía cơ quan chức năng. Đồng thời, chàng tiền đạo của PSG vẫn có nguy cơ bị kết tội và phải lĩnh án tù.

Neymar bị cáo buộc hiếp dâm cô người mẫu Najila Trindade

Trước đó, cô người mẫu Najila Trindade Mendes de Souza đã cáo buộc Neymar có hành vi hiếp dâm mình vào ngày 15/5 tại một khách sạn 5 sao ở Paris.

Điều đáng chú ý là Najila Trindade đã được chính Neymar mời đến nước Pháp và chàng cầu thủ siêu sao cũng là người đã chi trả cả tiền phòng lẫn tiền máy bay.

Neymar sau đó đã phủ nhận mọi cáo buộc đồng thời công khai các nội dung trò chuyện giữa mình và “nạn nhân” Najila Trindade.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho chàng tiền đạo của PSG đối diện với tội danh xâm phạm đời tư và phát tán các nội dung nhạy cảm trên mạng xã hội.

Neymar đã nhiều lần phải lấy lời khai với phía cảnh sát

Sau nhiều lần làm việc với phía cảnh sát, Neymar vẫn chưa thể chứng minh được bản thân mình vô tội.

Tuy nhiên, chàng cầu thủ siêu sao đã nhận lời tham gia phỏng vấn trên sóng truyền hình Brazil vào hôm 19/7 sắp tới đây.

Theo dự tính, Neymar sẽ trực tiếp chia sẻ về các vấn đề trong và ngoài sân cỏ, bao gồm cả scandal hiếp dâm cô người mẫu Najila Trindade.

Và chắc chắn, người hâm mộ Brazil rất nóng lòng được nghe những lời “thanh minh” của Neymar, khi mà cảnh sát vẫn chưa thể khép lại cuộc điều tra chính thức.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất