Chuyển nhượng Man United: Sau Fred sẽ là Verratti?

Chuyển nhượng Man United: Sau Fred sẽ là Verratti?

03-06-2018 20:00
Xong hợp đồng với Fred, Mourinho và MU quyết nổ "bom tấn" Verratti 100 triệu bảng về chơi cùng sao Shakhtar Donetsk ở tuyến giữa trong mùa giải Quỷ đỏ phải xưng vương Premier League tới đây.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, MU đã xong bản hợp đồng đầu tiên - tiền vệ Fred. Đôi bên sẽ đặt bút ký hợp đồng trong vài ngày tới, sau khi tiền vệ Brazil tiến hành thủ tục kiểm tra y tế.

Và trong khi Bale bắt Mourinho chờ (xem ai sẽ thay Zidane) mới có câu trả lời chính thức liệu có gật đầu về MU, Sergej Milinkovic-Savic được Lazio hét với giá đắt đỏ (80 triệu bảng vẫn từ chối), chiến lược gia người Bồ bắt ngay tín hiệu Marco Verratti vào danh sách mục tiêu 2 bản hợp đồng mới tăng cường cho hàng tiền vệ.

MU sẵn sàng chi đậm kéo Verratti khỏi PSG

Mirror loan báo, hiện thời MU xác định Verratti là đối tượng hàng đầu, cái tên được đánh giá cao về chuyên môn với khả năng phòng ngự và điều phối bóng cực tốt, lẫn lý tưởng tuổi nghề - 25 tuổi.

PSG từng hét giá Verratti 100 triệu bảng khi MU ngỏ ý mua hồi hè năm ngoái, và con số tương tự có thể được nhà vô địch Ligue 1 đưa ra lần nữa.

Mourinho thấy rằng sẽ thật lý tưởng nếu MU sở hữu được Verratti. Tuy nhiên, Caughoffside cảnh báo, ngoài việc sẽ phải chật vật đàm phán và tốn kém tiền bạc, chưa chắc tiền vệ Ý là lựa chọn tốt hơn với những gương mặt mà Mourinho đang có trong tay.

Mirror cũng nhận định, PSG không dễ để mất Verrati, bởi họ biết đó sẽ là một sai lầm.

Dù vậy, MU vẫn tăng tốc theo đuổi mục tiêu, vì họ cần tìm người thay thế Michael Carrick, trong khi những Ander Herrera và Scott McTominay không khiến Mourinho yên tâm.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất