Man United sẽ có Fred trong tuần tới

Man United sẽ có Fred trong tuần tới

01-06-2018 21:00
Nguồn tin độc quyền của The Sun khẳng định, MU sẽ hoàn tất bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng chiêu mộ Fred của Shakhtar Donetsk trong tuần tới.

HLV Mourinho đã chấm tiền vệ 25 tuổi này như là người thay thế phù hợp nhất lão tướng Michael Carrick sẽ giải nghệ.

Mourinho đưa Fred về thay Carrick

Ông thầy Bồ Đào Nha muốn thương vụ cần được hoàn tất trước khi Fred cùng các đồng đội ở tuyển Brazil bay sang Nga dự VCK World Cup 2018.

Chính vì thế, những ngày qua, BLĐ Quỷ đỏ gấp rút đàm phán với Shakhtar Donetsk và đại diện Fred (đang ở London) để tìm sự thống nhất giữa các bên.

Fred từng là mục tiêu hàng đầu mà Pep Guardiola nhắm đến. Tuy nhiên, Man City sau đó đã rút lui và giờ MU mới là ƯCV nặng ký giành lấy sự phục vụ của chàng cầu thủ thuận chân trái.

Theo The Sun, MU sẽ trả cho đội bóng Ukraine 52 triệu bảng bao gồm cả phụ phí. Fred sẽ được đề nghị bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, hưởng mức lương 120.000 bảng/tuần ở đội bóng mới.

Từ khu huấn luyện của Brazil tại London, Fred chia sẻ: "Hiện tại tôi đang hoàn toàn tập trung cho World Cup. Người đại diện của tôi sẽ lo vấn đề thương thảo tương lai.

Thật vinh dự khi bản thân lọt vào tầm ngắm của những HLV hàng đầu châu Âu. Tôi vốn là mẫu tiền vệ đa năng nên có thể đảm nhiệm được nhiều vai trò ở khu trung tuyến. Do đó, một vài HLV sẽ cần đến những phẩm chất này ở đội bóng của họ."

Phùng Việt
Tin tức mới nhất