Conte không bỏ Chelsea

Conte không bỏ Chelsea

07-04-2017 18:06 | 0 bình luận
Việc Antonio Conte đưa Chelsea lên dẫn đầu Premier League ngay trong mùa giải đầu tiên tại Anh đã khiến ông bị Inter lôi kéo.

Thế nhưng, HLV người Italia khẳng định ông cam kết gắn bó với Chelsea dù được liên hệ dẫn dắt Inter Milan. Dưới thời Conte và trong mùa giải đầu tiên của ông ở Anh, The Blues dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League trong một thời gian dài với 7 điểm cách biệt so với Tottenham.

Không có gì bất ngờ khi Inter bắt đầu ve vãn cựu HLV của Juventus và khiến gần như tất cả tin rằng ông sẽ trở lại Italia trong hè. Càng đúng hơn khi đại diện người Italia là Federico Pastorello, một người bạn của Conte, tự thừa nhận rằng, Conte có thể không ở lại Anh trước sự mời chào hấp dẫn từ Inter vốn thuộc sở hữu của những ông chủ Trung Quốc.

Cập nhật thông tin các đội bóng, tình hình lực lượng, thị trường chuyển nhượng các đội bóng Anh mời bạn xem tại: Tin tức bóng đá Anh

Conte sẽ không rời Chelsea

Xem thêm: M.U toan tính nẫng tay trên mục tiêu hàng đầu của Chelsea

Dĩ nhiên là ở thời điểm hiện tại, HLV người Italia không muốn lôi mình vào những tin đồn khi ông khẳng định mục tiêu trước mắt là giúp Chelsea giành chức vô địch Premier League. “Tôi không thích người khác nói về tôi,” Conte cho Sky Sport Italia biết. “Pastorello là bạn tôi nhưng tôi không thích người khác nói về mình. Giờ chúng tôi đang nỗ lực để giành được điều gì đó lớn lao vào cuối mùa giải. Sau đó, chúng tôi sẽ xây dựng cho mùa giải tới.”

Hợp đồng của Conte với Chelsea có thời hạn 3 năm và một trong những lý do để ông quyết định ở lại Stamford là ông được toàn quyền quyết định chính sách chuyển nhượng trong hè. Và mục tiêu mà ông muốn đưa về Chelsea là Alexis Sanchez của Arsenal, Tiemoue Bakayoko của Monaco, Alvaro Morata của Real Madrid.

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Bản tin thể thao 24h

Phạm Hào
Tin tức mới nhất