Cựu HLV Chelsea cho rằng Conte đang nóng lòng muốn ra đi

Cựu HLV Chelsea cho rằng Conte đang nóng lòng muốn ra đi

02-04-2018 21:00
Chia sẻ trước báo giới, cựu HLV Chelsea, Gianluca Vialli cho rằng HLV Conte nóng lòng muốn rời khỏi Stamford Bridge sau khi không nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo (BLĐ) đội bóng.

Hôm qua, Chelsea đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước Tottenham. Kết quả này khiến cho cơ hội giành vé dự Champions League của The Blues rất nhỏ, khi đang kém Spurs tới 8 điểm. Chiếc ghế của HLV Conte đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

 

HLV Conte không còn thiết tha ở lại Chelsea

Tuy nhiên, theo cựu HLV Chelsea, Gianluca Vialli, HLV đồng hương cũng chẳng thiết tha muốn ở lại Chelsea sau khi không nhận được sự ủng hộ của BLĐ đội bóng.

Ông cho biết: “HLV Conte không thể chờ đợi thêm nữa để rời khỏi Chelsea. Ông ấy không chịu nổi việc BLĐ đội bóng tự ý mua, bán cầu thủ mà không thông qua ý kiến của mình.

Nếu HLV Conte ra đi, ông ấy có thể dẫn dắt đội tuyển Italia, nơi mà chiếc ghế HLV vẫn đang còn bỏ trống. Cho dù làm việc ở đội tuyển quốc gia hay CLB PSG, ông ấy sẽ tới nơi mình có thể giành chiến thắng một lần nữa. Sẽ có rất nhiều hợp đồng chờ đợi HLV Conte ký vào”.

Không dưới một lần trong mùa giải này, HLV Conte đã công khai thể hiện sự bức xúc vì không được BLĐ Chelsea cho phép quyết định vấn đề mua sắm. Ông ngầm cho rằng điều đó ảnh hưởng lớn tới thành tích của Chelsea mùa này.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất